Công đoàn

Cán bộ công chức Trường ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng Bão số 6 (Xangsane).

11/10/2006
Vừa qua, cơn Bão số 6 (Xangsane) đổ bộ vào khu vực miền Trung nước ta, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân. Với tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức cuộc vận động cán bộ công chức, đoàn viên Công đoàn, sinh viên đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung để khắc phục phần nào hậu quả do cơn bão gây ra. Trong 2 ngày, 4 và 5 tháng 10 năm 2006, tổng số tiền quyên góp được là 60 triệu đồng. Công đoàn Trường Đại học Thương mại đã thông qua Quỹ “Tấm lòng Việt” - Đài truyền hình Việt Nam chuyển toàn bộ số tiền này đến tay đồng bào là nạn nhân của cơn bão số 6.