Ra mắt Câu lạc bộ Tennis Cán bộ Công chức Trường Đại học Thương mại.

07/08/2006
Ngày 5 tháng 8 năm 2006, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức khai trương sân tennis và ra mắt Câu lạc bộ Tennis Cán bộ Công chức Trường. Tới dự lễ ra mắt có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Trường, đại diện các khoa, phòng ban.

Hiện nay phong trào tập luyện thể dục thể thao được cán bộ công chức và sinh viên Trường Đại học Thương mại quan tâm và tích cực tham gia. Trường thường xuyên tổ chức các giải thi đấu cầu lông, bóng ném, bóng đá mini cho sinh viên. Nhà trường và công đoàn đã phối hợp tổ chức được 4 giải thi đấu tennis. Từ các giải thi đấu đã thu hút ngày càng đông đảo cán bộ công chức trong nhà trường luyện tập tennis. Việc khai trương sân tennis và ra mắt chính thức Câu lạc bộ tennis sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể thao - văn hóa trong toàn Trường.

Sau buổi ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ đã có buổi thi đấu giao lưu với các câu lạc bộ tennis của Bộ Giáo dục và đào tạo, Trường Đại học Giao thông và một số đơn vị khác.