Hội thảo - Thông tin Khoa học
Hội thảo khoa học Quốc gia: "Khởi nghiệp và Đổi mới trong kinh doanh"

•   28/11/2018 10:04:20 PM
  •   Đã xem: 320

Sáng 28/11/2018 tại hội trường H3 - Trường Đại học Thương mại, Khoa Quản trị kinh doanh& Khoa Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại và Viện phát triển doanh nghiệp - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam đã tổ chức hội thảo "Khởi nghiệp và đổi mới trong kinh doanh".

Hội thảo khoa học quốc gia "Đào tạo Sau đại học đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế - cơ hội, thách thức và giải pháp"

•   13/11/2018 11:29:19 PM
  •   Đã xem: 448

Thực hiện kế hoạch khoa học - công nghệ của Trường Đại học Thương mại năm học 2018-2019 và thỏa thuận giữa Trường Đại học Thương mại, Học viện Tài chính và Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Vân Lâm, Đài Loan về việc phối hợp đồng tổ chức hội thảo khoa học, sáng ngày 13/11/2018, Trường Đại học Thương mại và hai đơn vị liên kết đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: "Đào tạo sau đại học đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế - Cơ hội, thách thức và giải pháp".

IMG 4765 (1)

Thành công và dư âm Hội thảo Khoa học Quốc tế ICYREB 2018 với chủ đề: “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Startup and Innovation Nation”

•   03/11/2018 10:30:02 AM
  •   Đã xem: 141

Ngày 30/10/2018, Trường Đại học Thương mạị do Phó Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan làm trưởng đoàn đã tham dự Hội thảo quốc tế ICYREB 2018 (International Conference for Young Researchers in Economics and Business) với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Startup and Innovation Nation” tại Học viện Tài chính.

•   28/09/2018 04:44:11 AM
  •   Đã xem: 164

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác về Khoa học và công nghệ giữa Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Kinh tế - ĐH Huế, Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Long Hoa (Đài Loan) và Trường Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp); ngày 28/8/2018, Trường Đại học Thương mại đã đăng cai tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội và thách thức đối với phát triển kinh tế Việt Nam”.