Hợp tác Quốc tế
ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI KÝ KẾT VỚI ĐỐI TÁC NHẬT BẢN, ĐƯA SINH VIÊN NGÀNH KHÁCH SẠN – DU LỊCH RA NƯỚC NGOÀI THỰC TẬP

•   02/07/2019 09:47:54 PM
  •   Đã xem: 452

Nhận được lời mời của Công ty Cookbiz, đoàn công tác Trường Đại học Thương mại do GS,TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã tới Nhật Bản trao đổi, làm việc và tiến hành ký kết với đối tác về việc đưa sinh viên Khoa Khách sạn Du lịch sang thực tập tại Nhật Bản.

Buổi giao lưu giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Chungnam (Hàn Quốc)

•   05/06/2019 04:57:53 AM
  •   Đã xem: 358

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác song phương, Trường Đại học Thương mại (TMU) và Trường Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc (CNU) phối hợp tổ chức buổi giao lưu văn hóa, seminar sinh viên quốc tế về “Môi trường vĩ mô và hoạt động của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam” tại Trường Đại học Thương mại vào Thứ Năm, ngày 30/05/2019.

Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge, Hàn Quốc

Chương trình trao đổi sinh viên với Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge, Hàn Quốc

•   25/04/2019 10:35:00 PM
  •   Đã xem: 346

Theo thỏa thuận trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge, Hàn Quốc. Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge sẽ dành các suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Thương mại vào kỳ mùa thu 2019.

Trường Đại học Kwangwoon, Hàn Quốc

Thông báo về chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Kwangwoon, Hàn Quốc

•   24/04/2019 11:44:29 PM
  •   Đã xem: 601

Theo chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Kwangwoon, Hàn Quốc, Trường ĐH Kwangwoon sẽ dành 02 suất học bổng trao đổi cho sinh viên Trường ĐH Thương mại sang học kỳ mùa Thu 2019.