Hợp tác Quốc tế

CƠ HỘI HỌC TẠI VIỆT NAM & HÀN QUỐC, NHẬN 02 BẰNG ĐẠI HỌC SAU 4 NĂM CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

20/12/2017
Sáng ngày 13/12/2017, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đã có buổi gặp mặt và làm việc với đại diện Trường Đại học KwangWoon, Hàn Quốc.

Sáng ngày 13/12/2017, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đã có buổi gặp mặt và làm việc với đại diện Trường Đại học KwangWoon, Hàn Quốc.

DSC02819

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về các nội dung hợp tác với các nội dung như sau:

- Trao đổi sinh viên đại học 01 học kỳ hoặc 01 năm. Kết quả học của sinh viên trong thời gian trao đổi sẽ được công nhận lẫn nhau;

- Cấp song bằng: Hai trường sẽ công nhận kết quả học tập của sinh viên. Trong 04 năm đại học, sinh viên Trường Đại học Thương mại sẽ sang học 01 năm tại ĐH KwangWoon (sang vào năm 3 hoặc năm 4 và học lấy tối thiểu 35/140 tín chỉ của ĐH KwangWoon) và sẽ được hai trường đồng cấp bằng;

- Mở Trung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam: Phía Trường Đại học KwangWoon đề xuất sẽ phối hợp, hỗ trợ mở Trung tâm Tiếng Hàn tại Trường Đại học Thương mại;

- Trao đổi hợp tác trong nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học KwangWoon tọa lạc tại thành phố Seoul, là trường đại học có uy tín ở Hàn Quốc với xếp hạng thứ 2 toàn quốc về số lượng các bài báo nghiên cứu đăng trên tạp chí chất lượng và là trường đại học xếp hạng thứ 56 trong khu vực Châu Á. Trường có học viện như Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, Viện Kinh doanh, Viện Chính sách và Luật, Viện Khoa học Tự nhiên...

Việc mở rộng quan hệ hợp tác với Trường Đại học KwangWoon hứa hẹn sẽ đem tới nhiều lợi ích cho người học cũng như trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Thương mại.