Đại học Chính quy

Chương trình: “Khoa Quản trị nhân lực: Kết nối và phát triển”

19/03/2018
Ngày 17/3/2018, tại Hội trường H1 Trường Đại học Thương mại, Khoa Quản trị nhân lực đã tổ chức thành công chương trình “Khoa Quản trị nhân lực: Kết nối và phát triển”.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Thương mại có PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan – Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng – Đại diện Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường; TS Nguyễn Hóa – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; PGS. TS Nguyễn Viết Thái - Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông; Ths Phạm Quang Hải - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; Ths Lê Ngọc Cường – Ủy viên thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Mình.

Về phía các đối tác tham gia chương trình có Công ty Cổ phần Vận tải 1 Traco; Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội - HCES; Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Nhân sự chủ chốt – KEYPERSON; Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam - VTV cab; Tổ chức Tư vấn giáo dục Việt Nam - Eduviet Corporation; Công ty cổ phần MISA; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam; Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - FPT Telecom; Công ty TNHH Sản xuất Tư vấn Dịch vụ Thương mại HBC; Công ty TNHH Gianni; Công ty TNHH Thương mại và Môi trường Hồng Anh.

Trong khuôn khổ chương trình, Khoa Quản trị nhân lực đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và cơ hội tiếp cận nghề nghiệp; Ra mắt Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa Quản trị nhân lực, mở ra cơ hội kết nối và chia sẻ tri thức nghề nhân sự cho các thế hệ sinh viên Khoa Quản trị nhân lực, Đại học Thương mại; Trao giải cuộc thi “Thiết kế Logo khoa Quản trị nhân lực” cho tác giả Nguyễn Duy Quân... Đặc biệt, chương trình đã đem tới những kiến thức bổ ích qua việc chia sẻ kinh nghiệm và sự am hiểu về chủ đề “Quản trị nhân lực 4.0” của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự: Bà Đỗ Kiều Liên - Phó Giám đốc Văn phòng MISA tại Hà Nội, Công ty cổ phần MISA; Ông Nguyễn Đức Tú, Giám đốc công ty cổ phần tư vấn Vietez; Ông Phan Sơn, Quản lý Nhân sự - Tập đoàn Vingroup và là Cố vấn cao cấp - Tổ hợp tư vấn phát triển HRD; Bà Lê Thu Vân – Cố vấn cao cấp của Công ty Cổ phần tư vấn và đào tạo Nhân sự chủ chốt – Keyperson và là Giám đốc điều hành Action Coach. Nội dung tọa đàm đã chỉ ra rằng: cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến thách thức và nhiều cơ hội cho nghề nhân sự. Sinh viên ngành Quản trị nhân lực cần trang bị tốt những kiến thức cốt lõi, kỹ năng thuần thục và thái độ chuyên nghiệp để đón nhận.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của chương trình:

khoa U ket noi va phat trien15
khoa U ket noi va phat trien13