Quản lý Nhân sự

Gặp mặt các đồng chí đến tuổi nghỉ hưu 10/5/2018

11/05/2018
9h30 ngày 10/5/2018, tại phòng họp số 1 nhà I, trường Đại học Thương mại đã tổ chức gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phạm Thị Tâm ( Trung tâm Thông tin thư viện), đồng chí Trần Thị Lý ( phòng Tổ chức nhân sự), Lê Thị Bích Mai (phòng Công tác sinh viên), Nguyễn Văn Khánh ( bộ môn Giáo dục thể chất).
Tham dự buổi gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu có PGS.TS Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS  Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Nguyễn Thành Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể viên chức phòng Tổ chức nhân sự, Trung tâm Thông tin Thư viện, phòng Công tác sinh viên, bộ môn Giáo dục thể chất,…
IMG 2993
Đồng chí Phạm Thị Tâm có tổng thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại và tham gia đóng BHXH là 30 năm 08 tháng (Từ tháng 07/1987 đến hết tháng 02/2018). Trong quá trình công tác đồng chí Tâm nhiều năm liền là Bí thư chi bộ, nhiều năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, được tặng Giấy khen Hiệu trưởng. Năm học 2011-2012 và năm học 2015-2016 được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen về việc đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
IMG 3045
Cán bộ Trung tâm Thông tin thư viên tặng hoa và quà cho đồng chí Phạm Thị Tâm
Đồng chí Trần Thị Lý có tổng thời gian tham gia đóng BHXH là 29 năm 4 tháng. Thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại là 9 năm 9 tháng (Từ tháng 06/2008 đến hết tháng 02/2018). Trong quá trình công tác tại Trường Đại học Thương mại Đ/c Lý nhiều năm liền là UVBCH Công đoàn Trường, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng công đoàn đơn vị. Nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thu đua cơ sở, năm học 2016-2017 được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 04 lần được tặng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT về việc đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
IMG 3039
Đại diện lãnh đạo Nhà trường và cán bộ phòng Tổ chức Nhân sự tặng hoa và quà cho đồng chí Trần Thị Lý
Đồng chí Lê Thị Bích Mai có tổng thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại và tham gia đóng BHXH là 33 năm 03 tháng (Từ tháng 12/1984 đến hết tháng 02/2018). Trong quá trình công tác đồng chí Mai nhiều năm liền là Tổ trưởng công đoàn đơn vị, nhiều năm đạt danh hiệu lao động tiên tiến, được tặng Giấy khen Hiệu trưởng, 03 lần đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Năm học 2016-2017 được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen về việc đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
IMG 3056
Cán bộ phòng Công tác Sinh viên tặng hoa và quà cho đồng chí Lê Thị Bích Mai
Đồng chí Nguyễn Văn Khánh có tổng thời gian tham gia đóng BHXH là 36 năm 11 tháng và có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại là 30 năm 4 tháng (Từ tháng 12/1987 đến hết tháng 3/2018). Trong quá trình công tác đồng chí Khánh nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến, được tặng Giấy khen Hiệu trưởng, 04 lần đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Năm học 2016-2017 được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen về việc đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
IMG 3064
Giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất tặng hoa và quà cho đồng chí Nguyễn Văn Khánh
Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, vui vẻ, tình cảm và để lại ấn tượng sâu sắc đối với bốn đồng chí nghỉ hưu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
IMG 3059
Đại diện Đoàn thanh niên tặng hoa và quà cho đồng chí Lê Thị Bích Mai