Đảng bộ

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2017)

20/11/2017
Sáng ngày 20/11/2017 tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của:
- GS.TS Nguyễn Thị Doan - Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Nguyên Phó Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại;
- GS Herve Boismery – Giảng viên Đại học Reunion (CH Pháp), GS danh dự Trường Đại học Thương mại;
- Ông Phạm Vũ Hòa - Chủ tịch UBND Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội;
- Ông Vũ Tiến Sơn - Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Tây Hồ;
- Ông Nguyễn Huy Lộc - Tổng biên tập báo Sinh viên Việt Nam;
- Ông Ngụy Phan Minh - Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đông Đô Bộ Quốc Phòng;
- Ông Nguyễn Thái Hưng - Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật và dịch vụ Minh Đức;

Về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của:
- PGS.TS Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
- GS.TS Đinh Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường;
- PGS.TS Bùi Xuân Nhàn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường;
- PGS.TS Nguyễn Hoàng Long – Uỷ Viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
- PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Uỷ Viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
- PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Uỷ viên Thường vụ BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường;
- ThS Nguyễn Thành Hưng – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh;
- TS Nguyễn Thị Xuân Thảo – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Thương mại cùng các đồng chí trong BCH Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Thương mại;
- GS.TS Phạm Vũ Luận, Nguyên Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại;
- GS.TS.NGND Nguyễn Bách Khoa, TBT Tạp chí Khoa học Thương mại, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại.

Đặc biệt, buổi lễ vinh dự được đón tiếp các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của Trường Đại học Thương mại qua các thời kỳ: GS.TS Nguyễn Mại - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Tạ Văn Hài - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Thị Dung - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục đến từ các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị trực thuộc và đại biểu các khoá sinh viên và các bạn sinh viên quốc tế.

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, GS.TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giáo sư đã thay mặt Nhà trường bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan Trung ương, thành phố, quận, phường, các trường, các đơn vị liên kết đã gửi lời chúc mừng tới Nhà trường nhân dịp Kỷ niệm trọng đại này.

Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Trong buổi Lễ Kỷ niệm, bạn Khương Mỹ Linh, lớp K50DD khoa Kế toán - Kiểm toán đã đại diện cho các bạn sinh viên học tập tại Trường Đại học Thương mại phát biểu tri ân và tặng hoa các thế hệ thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường.

Nhân dịp này, Đại diện Đảng bộ và BGH Nhà trường tặng hoa chúc mừng 04 nhà giáo Trường Đại học Thương mại vinh dự đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2017 là PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hoài - Trưởng khoa Khoa Marketing; PGS.TS Lê Thị Kim Nhung - Trưởng khoa Khoa Tài chính - Ngân hàng; PGS.TS Hà Văn Sự - Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Luật; TS Nguyễn Thị Tú - Trưởng Bộ môn Quản trị dịch vụ khách sạn du lịch, Khoa Khách sạn Du lịch.
Trong không khí long trọng của buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện BGH Nhà trường cũng đã công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng bằng khen cho 09 đồng chí; Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 14 tập thể và 42 cá nhân; danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt 2 năm học 2015-2016 và 2016-2017.

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục cùng toàn thể các bạn sinh viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc Trường Đại học Thương mại thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018!

MG 9868
MG 9903