Đảng bộ

GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU LÀ CON CỦA CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THI ĐỖ ĐẠI HỌC VÀ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2016-2017

29/09/2017
10h00 ngày 29/09/2017, tại phòng họp số 1 nhà I, Trường Đại học Thương mại tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu là con của công chức, viên chức Trường thi đỗ đại học và đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía thành phần chính có các cháu thi đỗ Đại học, các cháu đạt học sinh giỏi từ cấp Quận trở lên và phụ huynh của các cháu; Ban Nữ công trường.

Về phía khách mời có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Ủy viên thường vụ BCH Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Trường và Ban Thường vụ Công đoàn Trường.

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những chia sẻ hết sức chân thật, đáng yêu của các cháu về gia đình, về những kinh nghiệm học tập. Các cháu tham gia chương trình đều đạt các giải cao trong những kì thi cấp Quận, cấp Quốc gia, điển hình như cháu Phạm Hoàng Gia Phúc - giải Vàng cuộc thi Piano tại Liên hoan nghệ thuật châu Á tổ chức tại Hồng Kông; cháu Phan Thế Đức - huy chương Vàng quốc tế tại Singapore, huy chương Bạc của Hội toán học Việt Nam, chứng nhận Top 10 cuộc thi toán quốc tế Kangaroo, huy chương Bạc cuộc thi Olympia toán Singapore và Châu Á; cháu Đoàn Tuấn Minh - huy chương Đồng toàn quốc, huy chương Vàng thành phố, giải Nhất quận môn Taekwondo 37kg...

Chương trình đã trao hoa và quà cho 10 cháu đỗ Đại học, 17 cháu học sinh Giỏi cấp Thành phố, Quốc gia và 18 cháu học sinh Giỏi cấp Quận.

Buổi gặp mặt, tuyên dương kết thúc thành công thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu Trường tới đời sống của công chức, viên chức; đồng thời là nguồn động lực to lớn để thế hệ trẻ tiếp tục học tập và phấn đấu.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: