Đảng bộ

03/01/2019
9h00 ngày 3/1/2019, tại Hội trường H1 Trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2016-2021.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Đinh Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu; PGS.TS Bùi Hữu Đức - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ - Chủ tịch Hội đồng Trường và các đồng chí trong Hội đồng Trường; PGS.TS Bùi Xuân Nhàn – Phó Bí thư Đảng ủy – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường; TS Nguyễn Thành Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và Ban chấp hành Hội sinh viên trường; GS.TS Phạm Vũ Luận – Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Bách Khoa – Tổng biên tập Tạp chí Khoa học thương mại – Nguyên Hiệu trưởng; các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục đến từ các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc, các em sinh viên đại diện cho các khóa.
Tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao quyết định của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2016-2021 cho PGS.TS Bùi Hữu Đức. Phát biểu tại Lễ Công bố Quyết định, PGS.TS Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân những đóng góp của PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường đối với sự phát triển chung của Nhà trường, chúc mừng tới PGS.TS Bùi Hữu Đức - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ - Tân Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thương mại, đồng thời hi vọng đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Xuân Nhàn – Phó Bí thư Đảng ủy – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường nhấn mạnh trong nhiệm kì vừa qua Hội đồng Trường đã tham gia thực hiện những quyết định quan trọng của Nhà trường, đặc biệt trong việc thực hiện đề án tự chủ, tự chịu trách nhiệm. Đồng thời, PGS.TS Bùi Xuân Nhàn chúc đồng chí Tân Chủ tịch Hội đồng Trường sức khỏe, hi vọng đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của mình đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Thương mại.
Trong buổi lễ, đồng chí PGS.TS Bùi Hữu Đức đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và CBCC Nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.
Kết thúc chương trình, đại diện Ban giám hiệu, Đảng bộ, Công đoàn… đã tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2016-2021 và tặng hoa tri ân Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường - PGS.TS Bùi Xuân Nhàn.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
img 9074

img 9107
PGS.TS Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo Nhà trường phát biểu trong buổi lễ
img 9080
img 9091
PGS.TS Bùi Hữu Đức – Tân Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2016-2021 phát biểu trong buổi lễ
img 9096
PGS.TS Bùi Xuân Nhàn – Phó Bí thư Đảng ủy – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu trong buổi lễ
img 9081
Đại diện Ban giám hiệu, Đảng bộ, Hội đồng Trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2016-2021.

img 9103
Đại diện Ban giám hiệu, Đảng bộ, Hội đồng Trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường tặng hoa tri ân PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường