Liên kết đào tạo quốc tế

Trường Đại học Thương mại tổ chức lễ bế giảng thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 4 liên kết với ĐH IMC - Krems - Cộng hòa Áo

26/04/2016

Ngày 21 tháng 10 năm 2015, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp thạc sĩ quốc tế quản tri kinh doanh khóa 4 liên kết với trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC - Krems – Cộng hòa Áo.

Đến dự lễ khai giảng có TS. Christian Kummel đại diện cho trường Đại học IMC-Krems, PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Thương mại, các giảng viên giảng dạy và gần 30 tân thạc sĩ cùng gia đình.

Tại lễ bế giảng, các tân thạc sĩ cùng các vị khách quý đã đánh giá rất cao chất lượng của chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 4. Đây là chương trình đào tạo phi lợi nhuận được triển khai giữa  Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ giáo dục cộng hoà Áo sau chuyến thăm của nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Đặc biệt sau chuyến tháp tùng nguyên phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tới trường Đại học IMC-Krems của Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại - Đinh Văn Sơn, chương trình thạc sĩ này tiếp tục được nhận sự trợ giúp nhiều hơn từ chính phủ 2 nước. Học viên được học trong môi trường đào tạo chất lượng cao theo công nghệ và chương trình đào tạo của Cộng hoà Áo. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thiết kế giữa lý thuyết và thực hành bằng tiếng Anh, giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ảnh: Toàn thể học viên, giảng viên tham dự lễ bế giảng

Ảnh: TS. Christian Kummel

Ảnh: PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng ĐH Thương mại phát biểu

Ảnh: Đại diện học viên phát biểu cám ơn

Ảnh: Học viên tặng hoa các thầy cô giáo

Ảnh: Toàn thể học viên và giảng viên chụp ảnh lưu niệm