Đào tạo Quốc tế
PGS,TS Nguyễn Viết Thái đọc Quyết định phong tặng chức danh Giáo sư danh dự.

Lễ trao tặng danh hiệu GS danh dự trường Đại học Thương mại cho 02 vị giáo sư Pháp và Hàn Quốc

•   24/04/2017 12:08:53 AM
  •   Đã xem: 1875

Ngày 21/04/2017, trong khuôn khổ chương trình Hội thảo “Phát triển kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế” tại TP. Hải Phòng, trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ phong tặng chức danh Giáo sư danh dự cho GS. Hervé Boismery (CH Pháp) và GS. Hee Cheol Moon (Hàn Quốc). Đây cũng là học hàm danh dự cấp giáo sư đầu tiên mà Đại học Thương mại trao tặng cho 02 vị giáo sư người Pháp và Hàn Quốc – người đã có nhiều đóng góp to lớn trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường Đại học Thương mại.

Tuyển sinh thạc sĩ MBA khóa 4 liên kết với Đại học Quebec - Canada

•   16/03/2017 11:13:18 PM
  •   Đã xem: 1534

-  Được học theo chương trình đào tạo thạc sĩ MBA theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ (Đây là chương trình đầu tiên của Canada triển khai tại Hà Nội).  Học viên tốt nghiệp có kiến thức quản trị kinh doanh hoàn hảo và khả năng làm việc trực tiếp bằng tiếng Anh.

GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại phát biểu trong buổi tuyển sinh tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao (Thanh Hóa)

BUỔI TUYỂN SINH TẠI 2 TỈNH THANH HÓA, NGHỆ AN

•   12/03/2017 11:29:53 PM
  •   Đã xem: 1036

Tiếp nối thành công 02 buổi tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa và THPT Yên Hòa, ngày 10/3/2017, đoàn công tác trường Đại học Thương mại do đích thân GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã khởi hành tới THPT Chuyên Phan Bội Châu (Vinh) và Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao (Thanh Hóa).

Tuyển sinh thạc sĩ MBA - Quản trị kinh doanh liên kết ĐH Long Hoa

•   08/03/2017 04:39:50 AM
  •   Đã xem: 932

Lợi ích của chương trình:- Học viên được ban cố vấn sư phạm là giảng viên của trường Đại học Thương mại ôn tập từng buổi học và trợ giúp trong suốt quá trình học tập.- Khóa học giúp học viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành..- Chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép.