Hội Cựu Giáo Chức

Đại hội thành lập Hội cựu giáo chức Trường Đại học Thương mại

06/11/2006
Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 5 tháng 11 năm 2006, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Thương mại đã tiến hành Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2006 - 2011. Tới dự Đại hội có GS.TSKH Nguyễn Mậu Bành - Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội Cựu giáo chức ViÖt Nam và Nhà giáo Vũ Mộng Kính - Phó chủ tịch Thường trưc, cùng các đoồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng các khoa, bộ môn, đơn vị trực thuộc Trường Đại học Thương mại và 130 cựu giáo chức của Trường đã về dự.

Đại hội đã tiến hành trao đổi, thảo luận sôi nổi bằng sự tâm huyết, lòng nhiệt tình về các vấn đề liên quan đến hoạt động của Hội và đã thông qua Quy chế tổ chức hoạt động của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2006-2011, trong đó nêu rõ mục đích của Hội là: Tập hợp tất cả cựu giáo chức Trường để đoàn kết, cùng nhau phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng; Động viên, giúp đỡ, tương trợ nhau khi gặp khó khăn, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các cựu giáo chức; Tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của đội ngũ cựu giáo chức, góp phần cùng Nhà trường tuyên truyền truyền thống về giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ và vị thế của Trường Đại học Thương mại đối với xã hội.

Đại hội đã bầu 19 đồng chí vào Ban chấp hành Hội và chia thành tám chi hội trực thuộc với phương hướng hoạt động nhiệm kỳ I (2006-2011) là: Xây dựng Hội ngày càng phát triển; Chăm lo đời sống tinh thần và vật chất của Hội viên; Tham gia xây dựng Trường và Ngành GD&ĐT.