Hội Cựu Giáo Chức

GẶP MẶT THÂN MẬT CCVC CỦA TRƯỜNG ĐÃ NGHỈ HƯU, NGHỈ MẤT SỨC Ở KHU VỰC HÀ NỘI NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT

02/02/2018
9h00 ngày 02/02/2018 tại Hội trường H1, H3 Trường Đại học Thương mại đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật CCVC của trường đã nghỉ hưu, nghỉ mất sức ở khu vực Hà Nội nhân dịp đón xuân Đinh Dậu.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Hoàng Phú - Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Thương mại; GS.TS Phạm Vũ Luận - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; GS.TS Nguyễn Mại - Nguyên Hiệu trưởng Nhà Trường;TS Nguyễn Thị Xuân Thảo - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường cùng các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị xã hội trong trường, trưởng các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc trường.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu báo cáo tổng kết các hoạt động của trường trong năm 2017 và thay mặt cho lãnh đạo nhà trường chúc tết các cán bộ nghỉ hưu của Trường Đại học Thương mại.

GS.TS Đinh Văn Sơn chia sẻ, buổi gặp mặt này là một nét truyền thống của Trường Đại học Thương mại, thể hiện sự kết nối, nối tiếp giữa các thế hệ, trên cơ sở đó, tôn vinh truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học Thương mại. Năm 2017 được coi là một năm thành công của Trường Đại học Thương mại: Tuyển sinh vượt chỉ tiêu (tỉ lệ 104%, điểm sàn thấp nhất 22 điểm); Các bộ phận chức năng, nhân sự trong nhà trường hoạt động hiệu quả; Ban hành Quy chế tài chính nội bộ; Xây dựng, sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất; Kết thúc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, đạt chuẩn chất lượng trường đại học...

TS Nguyễn Thị Xuân Thảo - Chủ tịch hội cựu giáo chức Trường Đại học Thương mại đại diện hội Cựu giáo chức Nhà trường cho biết, toàn thể hội viên của Hội luôn tin tưởng Nhà trường sẽ ngày càng đổi mới, phát triển hơn, khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Buổi gặp mặt kết thúc tốt đẹp trong không khí đầy xúc động. Những tình cảm nồng hậu, những lời chúc sức khỏe, những cái bắt tay ấm áp nghĩa tình... tất cả như một sợi dây vô hình gắn kết tập thể CBGV Trường Đại học Thương mại dù còn đang công tác hay đã nghỉ hưu thành một gia đình lớn, tràn đầy yêu thương.

Một số hình ảnh của  buổi gặp mặt:

MG 0657
GS.TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt.​​​
MG 0649
MG 0666
TS Nguyễn Thị Xuân Thảo - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường phát biểu trong buổi lễ
MG 0684
MG 0696