Công đoàn

Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn cho viên chức mới tuyển dụng năm 2017

30/05/2017
14h00 ngày 30/05/2017, tại phòng họp số 1 nhà I trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn cho viên chức mới tuyển dụng.

Tham gia buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ công đoàn Trường; Ban Tuyên huấn công đoàn; Chủ tịch (Tổ trưởng) công đoàn các đơn vị có viên chức được kết nạp và 13 đồng chí mới tuyển dụng đủ điều kiện kết nạp công đoàn.

Sau khi công bố và trao quyết định cho 13 đồng chí đoàn viên mới, đồng chí Phạm Anh Thư (Phòng Đối ngoại và Truyền thông) đã đại diện cho Đoàn viên tuyên thệ và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển vững mạnh.

IMG 49001
Toàn cảnh Lễ kết nạp Đoàn viên công đoàn.
IMG 48981
PGS.TS Nguyễn Viết Thái - Ủy viên thường vụ Công đoàn trường công bố quyết định kết nạp 13 đồng chí Đoàn viên mới.
IMG 49061
Chủ tịch công đoàn Nguyễn Văn Minh chúc mừng 13 đồng chí Đoàn viên mới.
IMG 49071
Đồng chí Phạm Anh Thư đại diện cho 13 Công đoàn viên mới phát biểu tại buổi Lễ.