Hợp tác Quốc tế

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THAM GIA GIAO LƯU SINH VIÊN GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN AUSTRALIA

12/09/2019
Bạn là sinh viên TMU?✌️Bạn năng động?✌️Bạn tự tin trước đám đông?✌️Bạn sử dụng thành tạo tiếng Anh?✌️Bạn muốn có cơ hội giao lưu, học tập, làm việc cùng sinh viên Úc?‼️Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay Chương trình giao lưu giữa sinh viên Trường Đại học Thương mại và sinh viên Trường Đại học Western Australia?

☑️ĐỐI TƯỢNG:
- Sinh viên Trường Đại học Thương mại;
- Có trình độ tiếng Anh tốt;
- Có khả năng thuyết trình, làm việc nhóm;

☑️THỜI GIAN: 23-30/11/2019

☑️LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
- Sinh viên tham gia chương trình sẽ có cơ hội làm việc theo nhóm, trao đổi thông tin, quen thêm nhiều bạn mới, không chỉ là các bạn trong trường mà còn cả các bạn quốc tế;
- Học hỏi được nhiều điều từ tinh thần học tập và làm việc của bạn bè quốc tế;
- Có những trải nghiệm mới lạ;
- Sử dụng tiếng Anh, trau dồi khả năng ngoại ngữ;
- Thuyết trình bằng tiếng Anh;
Và còn rất nhiều điều mới đầy lí thú và bổ ích mà chỉ tham gia chương trình, các bạn mới cảm nhận được…

☑️HẠN ĐĂNG KÝ: Sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình, điền form đăng ký trước ngày 30/09/2019: https://bit.ly/2mcnOpg

?LƯU Ý: Đối với sinh viên năm thứ nhất, chưa có điểm trung bình học tập, yêu cầu điểm thi tiếng Anh đầu vào (điểm xét tuyển ĐH) từ 8.0 trở lên. Mục điểm TB trong form đăng ký các bạn sv năm nhất điền điểm tiếng Anh.
ƯU TIÊN NHỮNG SINH VIÊN CHƯA TỪNG THAM GIA CÁC SỰ KIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ DO TMU TỔ CHỨC.

☎ Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Cô Thủy, Phòng Đối ngoại & Truyền thông, Nhà U, Trường ĐHTM (SĐT: 0983634991)