Quản lý của Trường về tài sản

Thông báo mời thầu

24/10/2006
Trường Đại học Thương Mại có kế hoạch tổ chức đấu thầu gói thầu "Cung cấp thiết bị cho nghiên cứu hiệu ứng tác động tri giác và thiết kế các chương trình quảng cáo" theo hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước, thuộc Dự án "Tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học và chuyển giao dịch vụ thương hiệu cho Trung tâm Nghiên cứu và triển khai kỹ nghệ thương mại" với các thiết bị chủ yếu lắp đặt cho phòng studio dựng các chương trình quảng cáo (máy quay video, bàn dựng phim, đèn trường quay…). Nguồn vốn thực hiện dự án là nguồn vốn Kinh phí sự nghiệp khoa học công nghệ.

Bên mời thầu mời tất cả các nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm và có điều kiện tới tham gia đấu thầu cung cấp hàng hóa cho gói thầu trên.

Nhà thầu có nguyện vọng tham gia đấu thầu gói thầu nêu trên có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Trường Đại học Thương mại

Đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch,

quận Cầu Giấy, Hà Nội

(Phòng  5 nhà U1)

Tel: 04.8348408 - 8373534; Fax: +84 4 7643228

Email: dhtm@vcu.edu.vn. website: www.vcu.edu.vn

Và sẽ được mua một bộ hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh với một khoản tiền không hoàn lại là 500.000 đ (Năm trăm ngàn đồng chẵn) tại Phòng Kế hoạch tài chính của Trường.

Thời gian bán hồ sơ mời thầu từ 8h00 giờ, ngày 06 tháng 11 năm 2006 đến 16 giờ, ngày 07 tháng 11 năm 2006 (theo giờ làm việc hành chính).

Hồ sơ dự thầu phải được gửi kèm theo một bảo lãnh dự thầu trị giá 60 triệu đồng (Sáu mươi triệu đồng chẵn) và phải được chuyển đến Phòng Kế hoạch tài chính trường Đại học Thương mại chậm nhất là 16 giờ (giờ Hà Nội), ngày 24 tháng 11 năm 2006.

Hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai vào lúc 9 giờ 30 (giờ Hà Nội), ngày 28 tháng 11 năm 2006 tại Phòng họp nhà U2, trường Đại học Thương mại - Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.