Thông báo

Thông báo tuyển chọn ứng viên tham quan thực tế tại công ty TNHH REGINA MIRACLE INTERNATIONAL Việt Nam

24/10/2019
✌️Bạn là sinh viên TMU?
✌️Bạn năng động?
✌️Bạn muốn sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại một công ty đa quốc gia dẫn đầu thế giới về sáng tạo, thiết kế và sản xuất thời trang nội y, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu hàng đầu thế giới?
✌️Bạn có thành tích học tập tốt, mong muốn sở hữu những phần học bổng có giá trị từ doanh nghiệp?
✌️ Bạn muốn có nửa ngày trải nghiệm thực tế tại một nhà máy chuyên sản xuất cho các thương hiệu nổi tiếng như Victoria's Secret, Addidas, Under Armour?
✌️Bạn muốn thời gian thực tập sẽ được hỗ trợ kinh phí theo ngày công thực tế?

‼️Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay Chương trình tham quan thực tế tại Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam !!!!!!!!
☑️Thời gian: Thứ Sáu, ngày 8/11/2019
☑️Địa điểm: Nhà máy Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam (Hải Phòng)
☑️Đối tượng:
- Sinh viên Trường ĐH Thương mại
- Sinh viên các Khoa: Đào tạo Quốc tế (Tiếng Trung thương mại), Quản trị Kinh doanh, Maketing, Kế toán - Kiểm toán, Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế - Luật, Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại Điện tử, Quản trị Nhân lực, Tài chính ngân hàng
☑️Tổng số: 41 sinh viên
☑️Lợi ích tham gia chương trình
- Sinh viên tham gia chương trình sẽ có cơ hội ưu tiên trong các chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam như: nhận học bổng, thực tập có hỗ trợ kinh phí theo ngày công thực tế, tuyển dụng sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng đủ các yêu cầu theo từng chương trình hợp tác.
- Được trải nghiệm nửa ngày tham quan tại Nhà máy tại Hải Phòng (có xe đưa đón, ăn trưa tại Nhà máy)
- Được giao lưu với các lãnh đạo chủ chốt của Nhà máy để tìm hiểu về các chính sách đãi ngộ nhân sự

‼️Hạn đăng ký: Sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình đăng ký trực tiếp với Thư ký Khoa đang theo học trước ngày 5/11/2019.