Tin hoạt động Web cũ

Gặp mặt đồng chí đến tuổi nghỉ hưu

Thứ ba - 04/10/2016 13:00
Ngày 04/10/2016, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Minh Lý - Giảng viên chính - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách bộ môn Quản trị Doanh nghiệp Thương mại, khoa Quản trị doanh nghiệp.

Tham dự buổi gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu có GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Minh Chủ tịch Công đoàn Trường; Ths. Nguyễn Đắc Cường Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường và toàn thể viên chức khoa Quản trị doanh nghiệp không có giờ lên lớp và đại diện các đơn vị khác.

Đồng chí Bùi Minh Lý có tổng thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại là 38 năm 06 tháng (Từ tháng 03/1978 đến hết tháng 08/2016).Trong quá trình công tác đồng chí Lý nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, được Giấy khen của Hiệu trưởng. 4 lần đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở các năm: Năm học 2000-2001, năm học 2010-2011, năm học 2014-2015, năm học 2015-2016. Năm học 2015-2016, Nhà trường đang đề nghị Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen đồng chí Bùi Minh Lý về việc đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, vui vẻ, tình cảm và để lại ấn tượng sâu sắc đối với hai đồng chí nghỉ hưu.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn/ là vi phạm bản quyền