Công đoàn

Gặp mặt truyền thống nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

24/12/2007

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2007, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Thương mại đã tổ chức gặp mặt truyền thống nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 18 năm Ngày Quốc phòng toàn dân.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trưởng, phó các đơn vị và đông đủ các cán bộ công chức là cựu chiến binh, cựu quân nhân và cựu thanh niên xung phong.

Tại buổi lễ, GS. TS. Nguyễn Bách Khoa - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng, ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, đồng thời nhắc nhở các cán bộ quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” và đoàn kết, phấn đấu để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Trường Đại học Thương mại.