Công đoàn

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với viên chức, người lao động không giữ chức vụ quản lý

Thứ tư - 23/11/2022 04:17
Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Nhà trường, với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với các viên chức không giữ chức vụ quản lý, giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, đề xuất và giải đáp các thắc mắc của viên chức, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với viên chức không giữ chức vụ quản lý vào chiều ngày 23/11/2022.
Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với viên chức, người lao động không giữ chức vụ quản lý
Tham dự Hội nghị có PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; cùng toàn thể viên chức không giữ chức vụ quản lý (trừ giảng viên có giờ lên lớp).
 
4ae5ac4fde2a07745e3b
PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Hội nghị

Tại Hội nghị, các ý kiến được tiếp nhận thông qua ghi phiếu và trực tiếp. Các câu hỏi trao đổi tại hội nghị chủ yếu liên quan đến các quyền lợi viên chức, các vấn đề hoạt động của Nhà trường bao gồm: các chế độ chính sách; hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học; đề án KPI, chuyển đổi số,.. Ban lãnh đạo Nhà trường đã căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, căn cứ Quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và điều kiện thực tế của Nhà trường trao đổi, giải đáp và đề ra các phương án khắc phục thể hiện trách nhiệm của mình đối với ý kiến của các viên chức.
 
6267e75696334f6d1622

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với viên chức không giữ chức vụ quản lý năm 2022 đã kết thúc trong không khí trao đổi thẳng thắn và xây dựng. Các ý kiến thắc mắc và góp ý của CBGV đều được ban lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng. Qua Hội nghị, viên chức hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm, các quyền lợi và nghĩa vụ của mình, đồng thời đây cũng là dịp để Nhà trường có thêm những thông tin cần thiết trong việc điều chỉnh bộ máy quản lý, đảm bảo đáp ứng tốt, đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm đối với viên chức không giữ chức vụ quản lý, từ đó góp phần tích cực đẩy mạnh chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.
, . : 60