Trao giấy chứng nhận phòng ở kiểu mẫu cho sv khu nội trú năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 22/03/2017 05:12
14h ngày 22/3/2017 tại hội trường H3 trường đại học Thương mại đã diễn ra lễ trao giấy chứng nhận phòng ở kiểu mẫu cho sinh viên khu nội trú năm học 2016 - 2017.
Đại diện lãnh đạo nhà trường trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho các bạn sinh viên.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Hữu Đức - Phó chủ tịch Công đoàn trường; ban nữ công trường; đại diện ban quản lý khu nội trú và đại diện phòng công tác sinh viên.

IMG 20591
PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan phát biểu tại buổi lễ.
Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan đã hoan nghênh và chúc mừng các bạn sinh viên  đang ở tại khu nội trú của trường đã phát huy được nếp sống văn minh và xây dựng được hình ảnh sinh viên thời đại mới.

IMG 20661
Đại diện các bạn sinh viên khu nội trú phát biểu tại buổi lễ.
IMG 20821
IMG 20811

“Trao giấy chứng nhận phòng ở kiểu mẫu” là một hoạt động thường niên dành cho sinh viên khu nội trú, không những nâng cao tinh thần làm chủ, tự quản, học tập, rèn luyện và xây dựng  các phòng ở sạch đẹp, an toàn, văn minh  mà còn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.