Đào tạo Bằng 2 & Vừa làm vừa học

Thông báo tuyển sinh hệ liên thông năm 2017

13/02/2017
Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh hệ liên thông lên đại học năm 2017 như sau

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NĂM 2017
       Căn cứ thông tư số 55/2012/TT- BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng đại học;
      Căn cứ thông tư số 08/2015/TT- BGDĐT ngày 21 tháng 4 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng đại học ban hành kèm theo thông tư số 55/2012/TT- BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
       Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường Đại học Thương mại,
            Trường đại học Thương mại thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học, kỳ thi tháng 05 năm 2017.
1. Ngành đào tạo
1.1 Hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học

- Ngành Quản trị kinh doanh
- Ngành Kế toán
- Ngành Kinh tế
- Ngành Tài chính - Ngân hàng
- Ngành Luật kinh tế
- Ngành Quản trị khách sạn
- Ngành Marketing
- Ngành Thương mại điện tử
- Ngành Quản trị nhân lực
- Ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
- Ngành Ngôn ngữ Anh
1.2 Hệ liên thông từ trung cấp lên đại học
- Ngành Quản trị kinh doanh
- Ngành Kế toán
            Ứng với mỗi ngành đào tạo, Trường chỉ tổ chức thi tuyển và mở lớp khi có đủ số lượng thí sinh.
2. Tổ chức đào tạo
2.1 Chương trình đào tạo: Theo chương trình đào tạo ngành đã được Hiệu trưởng phê duyệt.
2.2 Thời gian đào tạo: Hệ Liên thông từ Trung cấp lên Đại học từ 2.5 năm đến 3 năm.
                                     Hệ Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học từ 1.5 năm đến 2 năm
2.3 Địa điểm đào tạo:  tại Trường đại học Thương mại.
             Ứng với mỗi ngành đào tạo, Trường chỉ tổ chức thi tuyển hoặc mở lớp khi có đủ số lượng thí sinh đăng ký.
3. Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu Cử nhân
4. Đối tượng tuyển sinh:
            Công dân Việt Nam cỏ đủ các điều kiện sau được tham gia dự tuyển:
  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp cùng khối ngành (đối với liên thông từ trung cấp), có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp cùng ngành (đối với liên thông từ cao đẳng) với ngành đào tạo ở bậc đại học. Nếu bằng tốt nghiệp do các cơ sở nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận.
  • Đủ sức khỏe theo qui định hiện hành.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
5. Môn thi tuyển
- Ngành Kế toán: Toán học; Nguyên lý kế toán; Kế toán tài chính.
- Ngành Quản trị kinh doanh: Toán học; Quản trị học; Quản trị dự án.
- Ngành Tài chính Ngân hàng: Toán học; Nhập môn tài chính tiền tệ; Quản trị ngân hàng thương mại.
- Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: Toán học; Tổng quan du lịch; Hướng dẫn du lịch.
- Ngành Quản trị khách sạn: Toán học, Tổng quan khách sạn; Quản trị lễ tân khách sạn.
- Ngành Ngôn ngữ Anh: Toán học; Ngữ pháp tiếng Anh; Tiếng Anh thương mại.
 (Môn thi tuyển sinh của các ngành khác: Trường sẽ thông báo khi thí sinh nộp hồ sơ).
6. Hình thức và địa điểm thi:
            - Hình thức thi: Tự luận.
            - Địa điểm thi: tại Trường đại học Thương Mại.
7. Phương thức xét tuyển: Thí sinh thi đủ 3 môn, nếu không có môn nào điểm dưới năm (5.00) theo thang điểm 10 thì được tham gia xét tuyển.
8. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi
8.1 Hồ sơ dự thi
- Phiếu đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
- Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng (có chứng thực);
- Bản sao kết quả học tập (có chứng thực);
- Bản sao Giấy khai sinh;
- 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
- 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

8.2 Thủ tục nộp hồ sơ
Thí sinh mua hồ sơ và nộp hồ sơ cùng lệ phí thi và lệ phí ôn thi tại Trường Đại học Thương mại. Chỉ nhận hồ sơ do Trường đại học Thương mại phát hành và đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định ở mục 8.1. Khi đến nộp hồ sơ, thí sinh mang theo bản chính bằng tốt nghiệp và bản chính kết quả học tập để đối chiếu.
9. Kế hoạch tuyển sinh: Trường dự kiến tuyển sinh như sau:
            - Nhận hồ sơ đến hết ngày 21/07/2017.
            - Tổ chức ôn tập từ ngày 28/06/2017.
            - Dự kiến  thi  vào ngày 12/08/2017.

10. Thông báo kết quả trúng tuyển
- Kết quả thi, Điểm chuẩn xét tuyển và Danh sách trúng tuyển được công bố trên Websites của Trường Đại học Thương mại (http://www.tmu.edu.vn)
- Số thí sinh trúng tuyển nhà trường có giấy báo cho từng thí sinh tới làm thủ tục nhập học.
   Thông tin chi tiết liên hệ tại:
Văn phòng tuyển sinh, nhà A (bên phải cổng chính trường ĐH Thương mại)
Phòng 109, 111 nhà D (bên trái cổng chính)
Điện thoại: 04.38374114 - Hotline: 0934543007
Website: http://taichuc.tmu.edu.vn