Hội thảo - Thông tin Khoa học
Logo DHTM 3

Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế: “Phát triển kinh tế và thương mại Việt Nam trong bối cảnh bảo hộ thương mại”

•   01/11/2019 11:31:32 AM
  •   Đã xem: 275

Hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, Trường Đại học Thương mại cùng với các đối tác trong nước và quốc tế đồng tổ chức hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Phát triển kinh tế và thương mại Việt Nam trong bối cảnh bảo hộ thương mại”. Hội thảo dự kiến tổ chức trong khoảng đầu tháng 5/2020 tại Đại học Thương mại.

Logo DHTM 3

Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc gia “ Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”

•   23/10/2019 04:03:01 PM
  •   Đã xem: 228

Trường Đại học Thương mại, trường Đại học Toulon, Viện nghiên cứu phát triển du lịch và Trường Đại học Ngoại thương đồng tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia : “ Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”

GS,TS Đinh Văn Sơn tặng quà đại diện các đơn vị đồng tổ chức hội thảo

Hội thảo ''Khởi nghiệp & sáng tạo - Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp VN"

•   30/09/2019 05:55:03 PM
  •   Đã xem: 344

Sáng ngày 27/9/2019, Trường Đại học Thương mại cùng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Trường Đại học Hải Phòng và Trường Đại học Sofia, Bulgaria đồng tổ chức hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề "Khởi nghiệp và sáng tạo - Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam.

Tọa đàm "Xếp hạng đại học trên thế giới và yêu cầu đối với các trường đại học Việt Nam"

•   11/09/2019 10:56:12 AM
  •   Đã xem: 326

Chiều ngày 10/9/2019, tại phòng họp số 1 nhà I, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Xếp hạng đại học trên thế giới và yêu cầu đối với các trường đại học Việt Nam" do TS Phạm Hùng Hiệp – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và thực hành giáo dục – chuyên gia về lĩnh vực quốc tế hóa giáo dục đại học, đo lường và xếp hạng khoa học là báo cáo viên. Tham dự buổi tọa đàm có PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các trưởng, phó đơn vị trực thuộc trường cùng nhiều cán bộ, giảng viên quan tâm.