Hợp tác Quốc tế

19/04/2022
Sáng ngày 18/4/2022, tại Phòng Khánh tiết tầng 6 Nhà F đã diễn ra Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác về giảng dạy tiếng Hàn tại Trường Đại học Thương mại với Công ty BumSan (Hàn Quốc).

Tới tham dự buổi Lễ, về phía Công ty TNHH BumSan, Hàn Quốc có ông Cho Byong Seok – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Kwang Choi – Giám đốc kinh doanh; Ông Phạm Ngọc Bá - Giám đốc Marketing; Bà Phạm Thị Kim Oanh – Cố vấn Công ty TNHH BumSan tại Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Đỗ Minh Thành – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; TS. Tạ Quang Bình – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp; ThS. Kim Hoàng Giang – THNV Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; TS. Đinh Thị Phương Anh – THNV Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông; ThS. Vũ Thanh Bình – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính.

Sự kiện ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH BumSan, Hàn Quốc và Trường Đại học Thương mại mở ra một cơ hội mới, bước phát triển mới trong hợp tác về giảng dạy tiếng Hàn giữa hai đơn vị, qua đó tạo ra những sản phẩm và bước tiến trong đào tạo, phát triển nguồn nhân lực,… Đối với Công ty TNHH BumSan, việc ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Thương mại góp phần nâng cao hình ảnh, trách nhiệm xã hội của tổ chức. Đồng thời qua việc hợp tác này Công ty TNHH BumSan có cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực là sinh viên Trường Đại học Thương mại có trình độ chuyên môn cao, có năng lực ngoại ngữ và kỹ năng chuyên nghiệp, khả năng thích ứng nhanh với các vị trí công việc…

Lễ Ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty TNHH BumSan, Hàn Quốc đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Nhà trường và Doanh nghiệp.