Hợp tác Quốc tế

Trường Đại học Thương mại tiếp và làm việc với Đại học Tây Úc (Úc)

27/11/2019
Chiều ngày 26/11, tại Phòng họp số 1 Nhà I đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa Trường Đại học Thương mại với đoàn công tác Trường Đại học Tây Úc (Khối thịnh vượng Úc).
Tham dự buổi làm việc về phía đoàn công tác Trường Đại học Tây Úc có TS Annabel Turner - Quản lý hợp tác quốc tế, Viện Khoa học, Đại học Tây Úc; GS David Pannell - Giám đốc Trung tâm Kinh tế và chính sách môi trường, Đại học Tây Úc; GS Steven Schilizzi - Giảng viên Viện Khoa học, Phụ trách chương trình giao lưu sinh viên, Đại học Tây Úc; Cô Pauline Pannell - Giảng viên tiếng Anh ĐH Tây Úc. Về phía Trường Đại học Thương mại có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Viết Thái – Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông; ThS Đào Thế Sơn – Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông cùng các chuyên viên Phòng.

dsc05693

dsc05698

Tại buổi làm việc lần này, đại diện hai trường đã giới thiệu tổng quan về mỗi trường và đề xuất, thảo luận về các cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại với Trường Đại học Tây Úc. Cụ thể là kế hoạch ký kết biên bản ghi nhớ giữa 2 trường; tiếp tục triển khai các chương trình giao lưu sinh viên, giảng viên và tìm hướng hợp tác các chương trình liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học… Chương trình làm việc thành công tốt đẹp mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa hai trường trong tương lai.

dsc05703

dsc05706