Người học

Chương trình giao lưu và tìm hiểu về WTO dành cho hội viên Câu lạc bộ Nhà Quản trị tương lai

05/01/2007
Ngày 16 tháng 12 năm 2006, Câu lạc bộ Nhà quản trị tương lai (FBA Club) Trường Đại học Thương mại đã tổ chức chương trình giao lưu và thi tìm hiểu WTO với sự tài trợ của Aftech, Sao Việt và được sự bảo trợ thông tin bởi Vietnamnet, Thời báo Kinh tế Sài gòn.

Chương trình gồm hai nội dung, nội dung thứ nhất với các vòng thi như WTO và chúng ta, Hùng biện về WTO. Nội dung thứ hai, giao lưu FBA - Hướng tới tương lai giữa các thế hệ hội viên FBAclub cùng các thầy, cô giáo, các nhà bảo trợ - những người đã đồng hành cùng FBA club trong suốt hơn ba năm qua.

Từ các chương trình giao lưu bổ ích, các hội viên FBAclub đều phấn đấu trở thành đại diện ưu tú cho thế hệ sinh viên Trường Đại học Thương mại - sẵn sàng hội nhập cùng thế giới, đúng như tên gọi của chương trình “FBA - Hướng tới tương lai”.