Người học

Sinh viên trường Đại học Thương mại tham gia các cuộc thi “Tìm hiểu thị trường chứng khoán” và “Làm giàu không khó”

10/02/2007
Tại vòng 1 cuộc thi “tìm hiểu về thị trường chứng khoán” do Đài truyền hình Việt Nam kết hợp với Ủy ban chứng khoán nhà nước tổ chức, đội thi của trường Đại học Thương mại đã thể hiện sự hiểu biết của mình về thị trường chứng khoán - một thị trường còn non trẻ tại Việt Nam.

Những phần thi của sinh viên trường Đại học Thương mại gắn liền với những thiết bị công nghệ thông tin hiện đại hiện nay và được ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả đội thi của trường Đại học Thương mại đã giành được giải nhì.

Tại cuộc thi “Làm giàu không khó” số 20 do Đài truyền hình Việt Nam kết hợp với hãng truyền thông Hoàng Gia tổ chức vào tối ngày 04/02/2007, được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đội thi trường Đại học Thương mại đã thi đấu xuất sắc tại vòng loại và đạt được kết quả: đội thi đấu xuất sắc nhất, đội có phong cách thi đấu hay nhất, đội có phong cách cổ vũ hay nhất. Tại vòng thi tháng được tổ chức vào sáng 05/02/2007 đội thi trường Đại học Thương mại đạt thứ 2