Quản lý Nhân sự

Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2020 – 2025

25/02/2021
14h30 ngày 25/2/2021, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 - 2025 với PGS,TS. Nguyễn Hoàng.
Tham dự buổi lễ về phía đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo có PGS,TS. Nguyễn Văn Phúc – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Nguyễn Viết Lộc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GD&ĐT; PGS,TS. Nguyễn Thị Thu Thủy – Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT; đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam: Đ/c Vũ Minh Đức – Ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Giáo dục Việt Nam, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đ/c Lương Hồng Quang – Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Văn phòng Chủ tịch nước; đại diện Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội: đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; cùng đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội; đại diện chính quyền địa phương: đ/c Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy; đại diện công an địa bàn quận Cầu Giấy; đại diện lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp đối tác; các đơn vị truyền thông.

1A6A0589
Hội trường buổi Lễ
Về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS Đỗ Minh Thành - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Trường và Hội sinh viên Nhà trường. Chương trình cũng vinh dự được đón các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Trường Đại học Thương mại:  GS,TS. Phạm Vũ Luận – Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên Hiệu trưởng; GS,TS. Đinh Văn Sơn – Nguyên Hiệu trưởng; GS,TS. Nguyễn Bách Khoa – Nguyên Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; TS. Nguyễn Thị Xuân Thảo - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Trường, Nguyên Bí thư Đảng Ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Bùi Xuân Nhàn - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường, Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Long - Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

1A6A0592
1A6A0594

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Nguyễn Viết Lộc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GD&ĐT đã công bố quyết định công nhận PGS,TS. Nguyễn Hoàng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2020-2025.

1A6A0600
TS. Nguyễn Viết Lộc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GD&ĐT công bố quyết định công nhận PGS,TS. Nguyễn Hoàng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Nguyễn Văn Phúc – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng và hy vọng, ở cương vị mới, PGS,TS. Nguyễn Hoàng sẽ phát huy điểm mạnh, kinh nghiệm được tích luỹ trong thời gian công tác tại Trường để cùng Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa Nhà trường phát triển lên tầm cao mới, giữ vững vị thế là đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục. Thứ trưởng cũng bày tỏ hy vọng Trường Đại học Thương mại sẽ trở thành một trong những trường thuộc nhóm xếp hạng của Châu Á, tiếp tục phát triển nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu theo hướng hiện đại hóa để xứng đáng với những gì được tin tưởng và giao phó.

1A6A0610
PGS,TS. Nguyễn Văn Phúc – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu trong buổi Lễ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và CBGV Nhà trường, đồng thời nhận thức rõ nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới mà trước mắt là hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021.

PGS,TS. Nguyễn Hoàng hứa sẽ thực hiện tốt sự lãnh đạo của Bộ, Thành uỷ Hà Nội để Nhà trường đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất. Để hoàn thành mục tiêu đề ra, PGS,TS. Nguyễn Hoàng mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ cũng như đội ngũ cán bộ,  giảng  viên và tất cả sinh viên của Nhà trường.

1A6A0619
PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại phát biểu trong buổi Lễ

Cũng tại buổi lễ, GS,TS. Đinh Văn Sơn  – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, bảy tỏ mong muốn và hi vọng đồng chí phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

1A6A0642
GS,TS. Đinh Văn Sơn  – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Kết thúc chương trình, đại diện Ban giám hiệu, Đảng bộ, Công đoàn… đã tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2020 - 2025.

1A6A0604

1A6A0635