Quản lý Nhân sự

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý 04/5/2020

06/05/2020
9h00 ngày 04/5/2020, tại Hội trường H3 trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý tiếp tục nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tham dự buỗi lễ có PGS,TS Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Bùi Hữu Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường: GS.TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Nguyễn Văn Minh - Trưởng Phòng Tổ chức nhân sự; cùng toàn thể viên chức khoa Tại chức, phòng Thanh tra và trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp.
DSC06226
PGS.TS Nguyễn Quang Hùng đại diện các đ/c được bổ nhiệm phát biểu tại buổi Lễ
Tại buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao hoa và quyết định cho bà Nguyễn Thị Huệ, chuyên viên phòng Tổ chức nhân sự đến công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp; PGS.TS Nguyễn Quang Hùng đến công tác tại phòng Thanh tra và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Thanh tra tiếp tục nhiệm kỳ 2016 - 2021; ThS Trần Ngọc Sinh đến công tác tại phòng Quản lý đào tạo và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo tiếp tục nhiệm kỳ 2016 -2021.
DSC06227
GS.TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và phân công nhiệm vụ cho các đ/c được bổ nhiệm
Chúc các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
DSC06229
DSC06234