Quản lý của Trường về tài sản

Hoạt động của Trạm y tế chào mừng ngày 26/03

03/04/2008

Ngày 29/2/2008 Trạm y tế trường đã kết hợp với Viện Huyết học truyền màu TW tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên,,,Ngày hội đã thành công rực rỡ. Tổng số có 339 trường hợp CBCC và SV đến đăng ký tham gia hiến máu, trong đó có 70 trường hợp không đạt yêu cầu để hiến máu, kết quả thu được 269 đơn vị máu. Đây là một nghĩa cử rất cao đẹp và đã trở thành hoạt động thường niên trong trường ta trong những năm gần đây.

Thứ 7 ngày 22/3 /2008, Trạm y tế trường kết hợp với Báo sức khỏe đời sống, dưới sự hỗ trợ của Tập đoàn Viễn Đông mời các Bác sỹ của Bệnh viện Mắt TW về khám, cấp thuốc và tư vấn miễn phí cho sinh viên có bệnh về mắt. Kết quả có 220 sinh viên được khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt.