Quản lý Nhân sự

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức vụ nhiệm kỳ 2016-2021

19/07/2018
9h00 ngày 19/7/2018, tại phòng họp số 1 nhà I trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Phó Trưởng Khoa tiếng Anh tiếp tục nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tham dự buỗi lễ có PGS,TS Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Bùi Xuân Nhàn - Chủ tịch Hội đồng Trường: PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ; PGS,TS Nguyễn Văn Minh - Trưởng Phòng Tổ chức nhân sự - Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng toàn thể viên chức phòng Quản lý Đào tạo, khoa Tiếng Anh,...

Hội trường Lễ công bố và trao quyết định

Tại buổi lễ, GS.TS Đinh Văn Sơn và PGS.TS Đỗ Minh Thành đã trao hoa và quyết định cho PGS.TS Lê Thị Thanh Hải giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, ThS Nguyễn Thị Thủy Chung giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa tiếng Anh tiếp tục nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chúc 02 đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
IMG 4769
Ban Giám Hiệu Nhà trường trao hòa và quà cho TS Nguyễn Hóa - Nguyên Trưởng phòng Quản lý Đào tạo
IMG 4771
TS Nguyễn Hóa phát biểu tại buổi lễ

IMG 4774
Tập thể viên chức phòng Quản lý Đào tạo tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Hóa

IMG 4779
GS.TS Đinh Văn Sơn phát biểu tại buổi lễ

IMG 4782
PGS.TS Lê Thị Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ

IMG 4788