Lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn mới 17/7/2021

16/07/2021
Thực hiện kế hoạch của Công đoàn trường Đại học Thương mại về phát triển Đoàn viên Công đoàn năm học 2020 – 2021. Sáng ngày 16/7/2021, tại phòng họp số 1 nhà I, Công đoàn trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức kết nạp Đoàn viên Công đoàn mới cho 41 đồng chí cán bộ viên chức mới tuyển dụn đợt tháng 3/2021.
Tham gia buổi lễ có PGS,TS. Nguyễn Viết Thái - Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS,TS. Lê Thị Kim Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Tuyên giáo Công đoàn và 41 đồng chí đủ điều kiện kết nạp Công đoàn.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Đắc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Trường đã công bố quyết định kết nạp 41 đồng chí Đoàn viên Công đoàn mới.
1A6A2970
41 đồng chí Đoàn viên Công đoàn mới
Qua quá trình công tác phấn đấu rèn luyện, nhận thức sâu sắc và đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn. Đồng chí Trần Thị Thùy – Khoa Kế toán Kiểm toán đại diện cho 41 đồng chí Đoàn viên Công đoàn mới đã đọc đơn xin gia nhập Công đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – Phòng Đối ngoại và Truyền thông đại diện cho các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển vững mạnh.
1A6A2983
Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – Phòng Đối ngoại và Truyền thông đại diện cho các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp
phát biểu cảm tưởng
Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát biểu chúc mừng các đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp đợt này và mong muốn trên từng cương vị công tác, các đoàn viên Công đoàn mới không ngừng phấn đấu, chung sức, chung lòng, đóng góp công sức để xây dựng Công đoàn trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển.
1A6A2990