Các tổ chức đoàn thể Nhà trường

Trường Đại học Thương mại phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội ủng hộ nhóm thiện nguyện Từ Tâm 05 tấn gạo

14/04/2020
Chiều ngày 29/03/2020, Trường Đại học Thương mại phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã trao 5 tấn gạo ủng hộ cho công tác phòng chống dịch tại các địa phương, vùng sâu vùng xa, biên giới thông qua nhóm thiện nguyện Từ Tâm.

Hưởng ứng phong trào toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do UBTU MTTQ Việt Nam phát động, Ban giám hiệu Trường Đại học Thương mại đã phát động 100% cán bộ công chức, viên chức trong Nhà trường hưởng ứng mỗi người một ngày lương (tối thiểu 300.000 vnđ) để ủng hộ phong trào phòng, chống dịch Covid -19. Ngoài ra, Nhà trường cũng vận động giảng viên, sinh viên, cao học viên và nghiên cứu sinh hưởng ứng đợt vận động nhắn tin "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19" được tổ chức thông qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400.

Như vậy, Trường ĐH Thương mại đã ủng hộ 250 triệu đồng và 10 tấn gạo để quyên góp ủng hộ các đơn vị đang tuyến đầu chống dịch.

Với những hành động thiết thực đó, trường Đại học Thương Mại mong muốn chung tay đóng góp một phần sức lực cho cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19 của đất nước.