Chương trình đào tạo
HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC ĐẠI HỌC PHÁP NGỮ DÀNH CHO LUẬN VĂN XUẤT SẮC

•   17/01/2018 03:09:55 AM
  •   Đã xem: 2664

Nhằm thu hút và quảng bá tuyển sinh trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, hội đồng chuyên gia khu vực quyết định triển khai một học bổng giá trị dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học Pháp ngữ. Học bổng này hướng đến những luận văn xuất sắc nhất vào năm cuối chương trình học và tặng cho các cử nhân cơ hội được tiếp tục theo học chương trình đào tạo pháp ngữ 10 tháng tại nước ngoài, các sinh viên ngành Y sẽ nhập học vào chương trình năm Thạc sỹ đầu tiên (Master 1), và các sinh viên ngành khác sẽ được theo học từ chương trình năm Thạc sỹ thứ 2 (Master 2).

Trường Đại học Thương mại mở ngành đào tạo Quản trị nhân lực trình độ thạc sĩ

•   24/02/2017 02:44:33 AM
  •   Đã xem: 1484

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, sở hữu đội ngũ nhân lực trình độ cao, có kiến thức, có kĩ năng và động cơ đúng đắn ngày càng được coi trọng và xác định là một lợi thế cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp và đất nước. Vẫn còn một khoảng cách lớn giữa nhu cầu và khả năng cung ứng về nhân lực ngành Quản trị nhân lực trình độ cao để có thể đáp ứng được yêu cầu của công cuộc phát triển đất nước nói chung và thành phố Hà nội nói riêng cho hiện tại và theo quy hoạch.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ của Trường Đại học Thương mại

•   24/02/2017 02:43:35 AM
  •   Đã xem: 3486

Nhà trường đã có Quyết định 723/QĐ-ĐHTM ngày 19/10/2017 về việc điều chỉnh chương trình đào tạo các chuyên ngành trình độ Thạc sĩ theo hệ thống tín chỉ.

Chương trình đào tạo Tiến sĩ của Trường Đại học Thương mại

•   24/02/2017 02:42:52 AM
  •   Đã xem: 1413

Nhà trường đã có Quyết định 808/QĐ-ĐHTM ngày 23/11/2017 về việc điều chỉnh chương trình đào tạo các ngành, chuyên ngành trình độ tiến sĩ theo hệ thống tín chỉ.