Đảng bộ

04/05/2021
Chiều ngày 04/5/2021, tại Hội trường H1 trường Đại học Thương mại đã tổ chức “Lễ công bố và trao quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025”.

5

6

Dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

7

Về phía trường Đại học Thương mại có PGS.TS Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Việt - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Đỗ Minh Thành - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; TS Nguyễn Thị Xuân Thảo – Chủ tịch Hội cựu giáo chức, Nguyên Bí thư Đảng ủy Nhà trường; cùng các đồng chí là Bí thư các chi bộ, Trưởng phó các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.
8
Đ/c Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội chúc mừng Đảng bộ Trường Đại học Thương mại. Đồng chí tin tưởng rằng với trọng trách quan trọng, đồng chí Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy cần nỗ lực, cố gắng, xứng đáng với niềm tin của cán bộ, đảng viên, tập thể cấp ủy, tập thể Đảng ủy Khối. Đồng thời Đồng chí mong muốn tập thể cấp ủy, tập thể cán bộ, đảng viên Trường Đại học Thương mại tiếp tục ủng hộ, đồng lòng cùng đồng chí Bùi Hữu Đức để lãnh đạo Nhà trường tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

3
Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, BCH Đảng bộ Nhà trường, Hội Đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào, nhưng cũng là thách thức vô cùng lớn đối với cá nhân đồng chí Bí thư và sẽ phải cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và cống hiến nhiều hơn nữa. Đồng chí Bùi Hữu Đức cam kết sẽ cố gắng cùng với tập thể các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường để trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh và đưa Trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển hơn nữa.

Cuối cùng, đồng chí Bí thư mong muốn trong thời gian tới, Đảng bộ Trường Đại học Thương mại sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đặc biệt là sự tin tưởng, đồng lòng, thống nhất, cùng chung tay của các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên trong nhiệm vụ thực hiện sứ mệnh phát triển chung của Trường Đại học Thương mại.
4
PGS.TS Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi Lễ
Kết thúc buổi Lễ, đại diện Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cùng đại diện các tổ chức Chính trị - Xã hội của Nhà trường đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy. Kính chúc đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, kiến thức, kinh nghiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

9

10