Đào tạo & Hỗ trợ

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI VÀ TỔNG CÔNG TY TRUYỀN HÌNH CAB VIỆT NAM

Thứ hai - 09/01/2017 02:28
10h00 ngày 09/01/2017, tại Hội trường H3 trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Thương mại và Tổng Công ty truyền hình Cáp Việt Nam.
5O2A4854
           Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Thương mại có GS.TS Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Bùi Xuân Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Hội đồng trường; GS.TS Phạm Vũ Luận - Nguyên Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Ủy viên thường vụ BCH Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Thường vụ Công đoàn trường, các Trưởng (Phó) các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc trường, Trưởng các bộ môn, trung tâm trực thuộc khoa.

Về phía Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam có ông Hoàng Ngọc Huấn - Chủ tịch - Tổng giám đốc TCT; ông Tạ Sơn Đông - Phó Tổng Giám đốc TCT; ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc TCT; ông Bùi Huy Năm - Phó Tổng Giám đốc TCT; bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng Ban Pháp chế và Kiểm soát nội bộ; bà Nguyễn Thị Hoàng Phương - Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Marketing; ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Trung tâm Điều hành bán hàng; ông Lê Quý Dương - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng & Phát triển công nghệ; ông Phạm Quốc Dũng - Giám đốc Chi nhánh 1 cùng sự có mặt của các cơ quan báo đài đến tham dự và đưa tin.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết các hoạt động, thành tích Nhà trường đã đạt được đồng thời nêu lên những lợi ích hợp tác giữa trường Đại học Thương mại và VTV Cab. Theo đó, hoạt động hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được những lợi ích nhất định về đào tạo, hướng nghiệp, khoa học công nghệ và truyền thông, mở ra những cơ hội mới để tiếp tục xây dựng và phát triển.
Một số hình ảnh buổi lễ:

Sau buổi lễ, hai bên đã thống nhất ký thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực như sau:
           - Hợp tác đào tạo: trường Đại học Thương mại tổ chức đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên VTV Cab; đồng thời VTV Cab tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên của trường thực tập và tham gia các hoạt động nghiên cứu nghề nghiệp tại doanh nghiệp. Ngoài ra, hai bên tiếp tục phối hợp xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo.
           - Hợp tác truyền thông: trường Đại học Thương mại truyền thông thương hiệu, dịch vụ của VTV Cab thông qua các sự kiện của trường, các hoạt động của sinh viên trường; bố trí các chuyên gia tư vấn và tham gia ghi hình các chương trình chuyên đề trên các kênh sóng phù hợp của VTV Cab. Về phía VTV Cab sẽ hỗ trợ tư vấn truyền thông cho các hoạt động của Nhà trường. Hai bên cùng nghiên cứu phối hợp tổ chức các sự kiện, chương trình truyền thông chung nhằm tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, hỗ trợ hợp tác cùng phát triển.
           - Hợp tác khoa học công nghệ: hai bên phối hợp tổ chức hội thảo khoa học các cấp; phối hợp nghiên cứu, trao đổi kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực cả hai cùng quan tâm.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Thương mại và Tổng Công ty truyền hình Cab Việt Nam thành công tốt đẹp mở ra những cơ hội  hợp tác mới đầy triển vọng, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của 02 đơn vị đồng thời góp phần tích cực vào nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế của Việt Nam.
IMG 9418
PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu mở đầu buổi lễ.
IMG 9424
Ông Hoàng Ngọc Huấn - Chủ tịch - Tổng giám đốc TCT - Cựu sinh viên trường Đại học Thương mại phát biểu trong buổi lễ.
IMG 9379
IMG 9376