Liên kết quốc tế

Lần đầu tiên, Trường Đại học Thương mại tuyển sinh thạc sĩ Quản trị tài chính liên kết với Trường Đại học Nanhua - Đài Loan

23/09/2017
Lợi ích của khóa học:- Học viên được ban cố vấn sư phạm là giảng viên của Trường Đại học Thương mại (TMU) hệ thống ôn tập từng buổi học và trợ giúp trong suốt quá trình học tập.- Học 100% thời gian tại Trường Đại học Thương mại.- Chương trình được thiết kế học vào cuối tuần tạo cơ hội cho những người đang đi làm có thể theo tham gia học tập thuận lợi.

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành.

Thời gian đào tạo: 18 tháng. Lớp học được tổ chức vào ban ngày thứ 7, chủ nhật.

Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Chỉ tiêu: 30 học viên.

Học phí: Khoảng 135 triệu đồng (tương đương 6.000 USD)/khoá. Số tiền nộp làm 2 lần/khóa. (Mỗi lần tương đương 3000 USD, nộp bằng tiền Việt Nam đồng).

Đội ngũ giảng viên: Giảng viên của trường Đại học Nam Hoa (NANHUA)– Đài Loan cử sang và các giảng viên có chuyên môn cao của Trường Đại học Thương mại được Nam Hoa thẩm định.

Hình thức xét tuyển : Xét duyệt hồ sơ và gặp gỡ với đại diện của Trường Đại học Thương mại và Đại học Nam Hoa.

Bằng cấp: Bằng thạc sỹ Quản trị tài chính do Đại học Nam Hoacấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Chương trình đào tạo:

Môn học

Trường giảng dạy

1. Phương pháp Nghiên cứu

TMU

2. Quản trị Nguồn nhân lực

3. Quản trị Marketing

TMU

4. Quản trị Tài chính

5. Lý thuyết và thực hành tài chính

6. Marketing tài chính

7. Thuyết đầu tư

8. Hành vi tổ chức

9. Quản trị Chiến lược

10. Quản trị rủi ro và bảo hiểm

Viết luận văn Thạc sỹ

hướng dẫn

(Chương trình đào tạo có thể thay đổi cho phù hợp thực tiễn)

Giới thiệu trường

Website: http://en.nhu.edu.tw

Tên tiếng Anh: Nanhua University

Tên tiếng Việt: Trường Đại học Nam Hoa

Trường Đại học Nam Hoa có trụ sở ở Chiayi tại miền trung Đài Loan. Trường có 5 trường thành viên quản lý các nội dung đào tạo liên quan tới : Quản lý, Nhân văn, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Khoa học và Công nghệ gồm 21 khoa chuyên sâu, 24 chương trình thạc sỹ và chương trình tiến sĩ.

Tháng 8/2015, hội đồng Trường Đại học Nam Hoa đã ký biên bản ghi nhớ liên kết đào tạo với Trường Đại học Thương mại. Năm 2017, sau khi thẩm tra các đề án hoạt động, tư cách pháp nhân, các điều kiện đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Thương mại chính thức triển khai thạc sĩ Quản trị tài chính giữa Trường Đại học Thương mại và Đại học Nam Hoa – Đài Loan.

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/201(Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trước, xét tuyển trước)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. Bằng tốt nghiệp đại học (Dịch công chứng tiếng Anh) (2 bản)

2. Bảng điểm đại học (Dịch công chứng tiếng Anh) (2 bản)

3. 3 ảnh 3x4

Trường Đại học Thương mại hỗ trợ ứng viên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, ứng viên có đăng ký trực tuyến tại đây: https://goo.gl/QWJjSR

Liên hệ: Khoa Đào tạo quốc tế - Phòng D106, Trường Đại học Thương mại  Tel: 024.37687739 .Hotline: 01692672861 hoặc 01255469195

Email: tuyensinh.dhtm@gmail.com

Fanpage: Khoa Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Thương mại