Đào tạo Quốc tế
Hội thảo khoa học quốc tế tại Hải Phòng

•   24/04/2017 01:57:29 PM
  •   Đã xem: 17

Thực hiện kế hoạch khoa học công nghệ năm học 2016-2016, thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và các đối tác trong và ngoài nước, ngày 21/04/2017 tại thành phố Hải Phòng, Trường Đại học Thương mại đã phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng, Đại học Kinh tế Huế, Đại học Nam Hoa (Đài Loan) và Hiệp hội nghiên cứu thương mại Hàn Quốc đồng tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Phát triển kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế”.

PGS,TS Nguyễn Viết Thái đọc Quyết định phong tặng chức danh Giáo sư danh dự.

Lễ trao tặng danh hiệu GS danh dự trường Đại học Thương mại cho 02 vị giáo sư Pháp và Hàn Quốc

•   24/04/2017 11:08:53 AM
  •   Đã xem: 31

Ngày 21/04/2017, trong khuôn khổ chương trình Hội thảo “Phát triển kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế” tại TP. Hải Phòng, trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ phong tặng chức danh Giáo sư danh dự cho GS. Hervé Boismery (CH Pháp) và GS. Hee Cheol Moon (Hàn Quốc). Đây cũng là học hàm danh dự cấp giáo sư đầu tiên mà Đại học Thương mại trao tặng cho 02 vị giáo sư người Pháp và Hàn Quốc – người đã có nhiều đóng góp to lớn trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường Đại học Thương mại.

Màn biểu diễn văn nghệ của SV Trung tâm văn hóa nghệ thuật - Trường ĐH Rangsit (Thái Lan)

Đại diện Trường ĐH Thương mại tham dự Hội nghị Hiệu trưởng, Giám đốc các trường ĐH thành viên AUF tại Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 12 (CONFRASIE)

•   10/04/2017 01:55:46 PM
  •   Đã xem: 74

Ngày 4 tháng 4 năm 2017, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đã tham dự Hội nghị Hiệu trưởng, Giám đốc các trường đại học thành viên AUF tại Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 12 (CONFRASIE) được tổ chức tại Trường Đại học Rangsit (Thái Lan).

THÔNG BÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM 2017 ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ HOA NAM QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC

•   28/03/2017 03:06:13 PM
  •   Đã xem: 359

Hiện nay Trường Đại học Công nghệ Hoa Nam Quảng Châu Trung Quốc cấp cho Đại học Thương mại một số xuất học bổng như sau: