Sự kiện nhà trường
Chương trình bồi dưỡng tiếng Hán tại Bắc Kinh hè 2017

22:58 24/04/2017

Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đại học, thông báo về Chương trình Bồi dưỡng tiếng Hán tại Bắc Kinh hè 2017 đến các ứng viên quan tâm:

Hội thảo khoa học quốc tế tại Hải Phòng

02:57 24/04/2017

Thực hiện kế hoạch khoa học công nghệ năm học 2016-2016, thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và các đối tác trong và ngoài nước, ngày 21/04/2017 tại thành phố Hải Phòng, Trường Đại học Thương mại đã phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng, Đại học Kinh tế Huế, Đại học Nam Hoa (Đài Loan) và Hiệp hội nghiên cứu thương mại Hàn Quốc đồng tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Phát triển kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế”.

PGS,TS Nguyễn Viết Thái đọc Quyết định phong tặng chức danh Giáo sư danh dự.

Lễ trao tặng danh hiệu GS danh dự trường Đại học Thương mại cho 02 vị giáo sư Pháp và Hàn Quốc

00:08 24/04/2017

Ngày 21/04/2017, trong khuôn khổ chương trình Hội thảo “Phát triển kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế” tại TP. Hải Phòng, trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ phong tặng chức danh Giáo sư danh dự cho GS. Hervé Boismery (CH Pháp) và GS. Hee Cheol Moon (Hàn Quốc). Đây cũng là học hàm danh dự cấp giáo sư đầu tiên mà Đại học Thương mại trao tặng cho 02 vị giáo sư người Pháp và Hàn Quốc – người đã có nhiều đóng góp to lớn trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường Đại học Thương mại.

PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan phát biểu trong buổi tọa đàm.

TỌA ĐÀM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN CỦA NỮ TRÍ THỨC TRƯỜNG ĐH THƯƠNG MẠI TRONG ĐIỀU KIỆN TỰ CHỦ, TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM

03:23 18/04/2017

Ngày 16/04/2014, Chi hội Nữ trí thức Trường Đại học Thương mại đã tổ chức buổi Tọa đàm "Nâng cao chất lượng công tác chuyên môn của nữ trí thức Trường Đại học Thương mại trong điều kiện tự chủ, tự chịu trách nhiệm" tại khu du lịch Vườn quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình.