Sự kiện nhà trường - Trang 3
Thông báo v/v thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19

06:51 31/07/2021

- Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch COVID-19;- Căn cứ công văn số 2347/UBND-KGVX ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc thực hiện khai báo y tế trên Hệ thống thông tin quản lý Khai báo y tế quốc gia và việc đảm bảo quy định phòng chống dịch tại các cơ sở y tế trên địa bàn;- Căn cứ vào Kế hoạch học tập và làm việc của Trường Đại học Thương mại.

Trường Đại học Thương mại hỗ trợ sinh viên quốc tế ở tại ký túc xá trong mùa dịch COVID-19

01:23 27/07/2021

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, thành phố Hà Nội đang bước vào những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ. Với tinh thần "không để ai bị bỏ lại phía sau", nhằm chia sẻ khó khăn với sinh viên quốc tế đang ở tại ký túc xá trường trong đợt này, Nhà trường đã có những hoạt động hỗ trợ thiết thực, động viên các em vững tâm vượt qua mùa dịch.