Đoàn Thanh Niên

Tọa đàm hướng nghiệp - TS. Lê Thẩm Dương

22/03/2017
Sáng ngày 18/03/2017, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã diễn ra buổi Toạ đàm hướng nghiệp – Khám phá tính cách cùng Eneagram với sự tham gia của diễn giả - TS Lê Thẩm Dương.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động về tư vấn hướng nghiệp thường xuyên được tổ chức. TS. Lê Thẩm Dương đã chia sẻ tới sinh viên những kiến thức để có thể khám phá bản thân bằng mô hình 9 loại tính cách trong Enneagram; Xác định rõ ràng những đặc điểm cá nhân, nghề nghiệp, sở thích, đam mê, điểm mạnh, điểm yếu, từ đó làm cơ sở cho việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Chương trình đã có được sự lắng nghe và quan tâm của đông đảo sinh viên. Đồng thời, dưới sự trao đổi hóm hỉnh và thân thiện của TS. Lê Thẩm Dương, nhiều bản trẻ đã rút ra những kinh nghiệm làm việc, học tập phù hợp với mình.

Một số hình ảnh từ buổi toạ đàm:

Buổi tọa đàm thu hút lượng lớn các bạn sinh viên đến tham dự
Buổi tọa đàm thu hút lượng lớn các bạn sinh viên đến tham dự