Ngày hội thể thao TMU 2022

21/05/2022
Chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng tháng công nhân và chào mừng 71 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khuyến khích đông đảo cán bộ viên chức trong toàn trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh và tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Thương mại có dịp gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện sức khỏe; sáng ngày 21/5/2022, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Ngày hội Thể thao TMU.
Tới tham dự Ngày hội, có PGS,TS Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS,TS Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và các cán bộ viên chức là các vận động viên tham dự ngày hội cùng đông đảo cổ động viên.

Trong những năm qua, các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng, phát triển phong trào thể dục thể thao. Nhiều môn thể thao đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động tham gia tập luyện dưới hình thức các đội, nhóm. Không những thế, các  đội, nhóm này đã đại diện cho cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường tham gia các giải thi đấu và giành được nhiều kết quả đáng khích lệ, góp phần quảng bá hình ảnh Nhà trường. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng niềm đam mê với các môn thể thao cho cán bộ viên chức Nhà trường và góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ viên chức và giữa các đơn vị trong Trường; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Trường Đại học Thương mại đã quyết định thành lập câu lạc bộ Thể dục thể thao cán bộ viên chức Trường Đại học Thương mại. Tại Ngày hội Thể thao TMU năm 2022, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đ/c Nguyễn Quang Trung – Trưởng ban văn thể đã Công bố Quyết định thành lập các CLB Thể dục thể thao Cán bộ viên chức Trường Đại học Thương mại; gồm có: CLB Bóng bàn, CLB Bóng đá, CLB Cầu lông, CLB Chạy bộ, CLB Khiêu vũ thể thao; CLB Tennis, CLB Yoga.

1A6A0774
Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao quyết định thành lập các CLB Thể dục thể thao CBVC Trường ĐHTM và tặng hoa cho đại diện các CLB.

Cũng trong Ngày hội Thể thao, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Giải chạy TMU 2022 với các nội dung: Cự ly 800 mét dành cho nữ, Cự ly 1500 mét dành cho nữ, Cự ly 1500 mét dành cho nam, Cự ly 3000 mét dành cho nam. Giải chạy đã thu hút 150 vận động viên không chuyên là cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường tham gia.

1A6A0802

Sau thời gian tranh tài quyết liệt, với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, an toàn, kỉ luật, BTC đã trao giải cho những vận động viên xuất sắc nhất của từng nội dung.

1A6A1501
Cự ly 800 mét dành cho nữ:
Giải nhất: Đ/c Trần Thị Nga – Thư viện;
Giải nhì: Đ/c Mai Thị Tuyết Nhung – Khoa Tiếng Anh;
Giải ba: Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Bộ môn Toán; Đ/c Lê Thị Hiền – Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế & Thương mại điện tử; đ/c Trần Thị Thu Thùy – Phòng Quản lý Khoa học; đ/c Đặng Hoàng Anh – Khoa Kinh tế - Luật.

1A6A1499

Cự ly 1500 mét dành cho nữ:
Giải nhất: Đ/c Lưu Thị Hồng – Thư viện;
Giải nhì: Đ/c Tạ Thị Tuyết Mai – Phòng Công tác Sinh viên;
Giải ba: Đ/c Phạm Việt Hà – Thư viện; đ/c Đào Thị Phương Mai – Khoa Quản trị Kinh doanh; đ/c Nguyễn Thị Hồng Chiêm – Phòng Quản lý Đào tạo.

1A6A1505

Cự ly 1500 mét dành cho nam:
Giải nhất: Đ/c Nguyễn Đức Tiến – Bộ môn Giáo dục Thể chất;
Giải nhì: Đ/c Đào Ngọc Hà – Khoa Kế toán – Kiểm toán;
Giải ba: Đ/c Nguyễn Văn Thành – Cơ sở Hà Nam; đ/c Đào Cao Sơn – Khoa Marketing; đ/c Vũ Xuân Trường – Khoa Markting; đ/c Lê Việt Hưng – Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử

1A6A1497

Cự ly 3000 mét dành cho nam:
Giải nhất: Đ/c Đoàn Mạnh Sơn – Phòng Thanh tra;
Giải nhì: Đ/c Đỗ Minh Thọ - Cơ sở Hà Nam;
Giải ba: Đ/c Đỗ Mạnh Hà – Trung tâm Công nghệ thông tin; đ/c Nguyễn Hùng Dương – Phòng Đối ngoại & Truyền thông; đ/c Hà Xuân Bình – Phòng Quản lý Đào tạo.

1A6A1295

Ngày hội Thể thao TMU năm 2022 với sự quan tâm tham dự của đông đảo cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Thương mại đã diễn ra thành công rực rỡ; tạo sân chơi lành lạnh, tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ viên chức, người lao động và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường.

Một số hình ảnh của Ngày hội Thể thao TMU 2022:

1A6A0727

1A6A0739
Các VĐV khởi động trước khi tham gia thi đấu.

1A6A0751

1A6A0765
PGS,TS Nguyễn Viết Thái - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu Khai mạc Ngày hội Thể thao TMU 2022.
1A6A0770
Đ/c Nguyễn Quan Trung - Trưởng ban văn thể Công đoàn Trường công bố quyết định thành lập các CLB Thể dục thể thao CBVC Trường ĐHTM.

1A6A0775
PGS, TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Giải chạy TMU 2022.

1A6A0777
Đ/c Lương Phúc Thành - Phó trưởng ban Văn thể Công đoàn Trường, Tổ trưởng tổ trọng tài công bố các nội dung thi đấu và thể lệ Giải chạy TMU 2022.

1A6A0788
Đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa đại diện tổ trọng tài và các vận động viên tham gia Giải chạy TMU2022.

1A6A0979

1A6A1023