Hội thảo - Thông tin Khoa học

Hội thảo trực tuyến UniSmartItaly – HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC VỚI Ý - 16-24/04/2021

14/04/2021

Hội thảo trực tuyến UniSmartItaly - HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC VỚI Ý sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 24 tháng 4 năm 2021.

UniSmartItaly là một chuỗi Hội thảo trực tuyến giới thiệu không chỉ khối trường Đại học mà còn cả khối doanh nghiệp Ý, đặc biệt là với các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Sự kiện do Hội đồng Hiệu trưởng các trường Đại học Ý – CRUI, Cơ quan Thương mại Ý – ICE tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ý tại Việt Nam và Uni-Italia – Hiệp hội xúc tiến Giáo dục Đại học Ý ở nước ngoài.

Thông qua các phiên giới thiệu chung, các webinar chuyên đề và các cuộc họp B2B trực tuyến, sự kiện sẽ giới thiệu về các cơ hội để các em sinh viên tìm hiểu hệ thống giáo dục đại học của Ý và các cơ hội học tập, các học bổng; cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Ý.

Sự kiện cũng hướng tới thiết lập các hợp tác mới giữa tất cả các trường đại học và công ty tham gia.

Buổi khai mạc được tổ chức tại Ngôi nhà Ý 18 Lê Phụng Hiểu - Hà Nội hoặc tham gia trực tuyến vào lúc 15.00-17.00 thứ 6 ngày 16 tháng 4. Buổi bế mạc diễn ra vào lúc 16.00-17.00 thứ 7 ngày 24 tháng 4 sẽ dành cho chủ đề về hợp tác khoa học (Chương trình cụ thể tham khảo file đính kèm bên dưới).

LINK SỰ KIỆN TẠI FB UNI-ITALIA VIETNAM: https://tinyurl.com/74yekae9

Danh sách các trường Ý tham gia xem tại đây
Chương trình Virtual Fair UniSmartItaly 2021 xem tại đây