Hợp tác Quốc tế

Thông báo chương trình trao đổi sinh viên, học bổng thạc sĩ và tiến sĩ 2022 Trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản

08/09/2021
Trường ĐH Thương mại thông báo về chương trình trao đổi sinh viên học kì mùa xuân và chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ năm 2022 của Trường Đại học Kwansei Gakuin.
1. Đối với chương trình trao đổi sinh viên đại học
Các thông tin cụ thể:
- Số lượng sinh viên tham gia: 01 sinh viên
- Thời gian học: 01 kì học (học tại Nhật Bản)
- Học bổng: Trường ĐH Kwansei Gakuin đánh giá hồ sơ của sinh viên đăng ký để cấp học bổng.
- Chi phí nhập học và chỗ ở: sinh viên tự túc lo chỗ ở, các chi phí khác trong chương trình căn cứ vào mức học bổng được cấp.
Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký từ Trường ĐHTM, phía Trường ĐH Kwansei Gakuin sẽ tiến hành lựa chọn 01 hồ sơ tốt nhất để trao học bổng.
- Thời hạn đăng ký tham dự: trước 15h00 ngày 30 tháng 09 năm 2021.
* Điều kiện đăng ký tham gia chương trình:
a. Sinh viên năm 2,3 của trường ĐHTM
b. Điểm trung bình trung (GPA) đạt loại Khá trở lên
c. Hộ chiếu còn hạn trên 01 năm
d. Chứng chỉ tiếng Anh >= 5.5 Ielts (academic) hoặc tương đương
e. Giấy khen, giấy chứng nhận (nếu có).
* Tất cả các giấy tờ trong hồ sơ cần được dịch thuật công chứng sang Tiếng anh.
2. Chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ
Trường ĐH Kwansei Gakuin sẽ tặng 05 suất học bổng bao gồm chi phí nhập học và toàn bộ học phí cho các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ (2 năm đối với chương trình thạc sĩ và 3 năm đối với chương trình tiến sĩ).
Bên cạnh đó ứng viên có cơ hội được xét cấp học bổng MEXT của Chính phủ Nhật Bản.
Trường ĐH Kwansei Gakuin sẽ chấp nhận 3 ứng viên trong kì nhập học mùa Xuân năm học 2022 và 2 ứng viên trong kì nhập học mùa Thu năm học 2022.
Thời hạn đăng ký: trước 15h00 ngày 19 tháng 10 năm 2021.
* Điều kiện đăng ký tham gia chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ:
1. Là sinh viên đang học học kỳ cuối hoặc đã tốt nghiệp Trường Đại học Thương mại
2. Điểm trung bình chung (GPA) đạt khá trở lên
3. Chứng chỉ tiếng Anh >= 6.0 Ielts (academic) hoặc tương đương (còn hạn trên 06 tháng)
4. Bằng tốt nghiệp
5. Hộ chiếu còn hạn trên 1 năm
6. Giấy khen, giấy chứng nhận (nếu có)
* Tất cả các giấy tờ trong hồ sơ cần được dịch thuật công chứng sang Tiếng anh.
Các thông tin cụ thể về chương trình học được đính kèm theo thông báo.
Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký từ Trường ĐHTM, phía Trường ĐH Kwansei Gakuin sẽ tiến hành lựa chọn các hồ sơ tốt nhất để trao học bổng.
Địa chỉ gửi hồ sơ: Sinh viên gửi hồ sơ bản mềm qua email: dntt@tmu.edu.vn, pvvanh@tmu.edu.vn (Ms Van Anh)
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ cô Vân Anh (SĐT 0989090365) hoặc Thầy Thái (SĐT 0984908899)

Xem thông báo chi tiết tại đây
Guidelines for Kwansei Gakuin University Graduate Program Admission through Partner University Nomination for 2022