Đại học Chính quy

HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC ĐẠI HỌC PHÁP NGỮ DÀNH CHO LUẬN VĂN XUẤT SẮC

17/01/2018
Nhằm thu hút và quảng bá tuyển sinh trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, hội đồng chuyên gia khu vực quyết định triển khai một học bổng giá trị dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học Pháp ngữ. Học bổng này hướng đến những luận văn xuất sắc nhất vào năm cuối chương trình học và tặng cho các cử nhân cơ hội được tiếp tục theo học chương trình đào tạo pháp ngữ 10 tháng tại nước ngoài, các sinh viên ngành Y sẽ nhập học vào chương trình năm Thạc sỹ đầu tiên (Master 1), và các sinh viên ngành khác sẽ được theo học từ chương trình năm Thạc sỹ thứ 2 (Master 2).

Trường Đại học Thương mại cũng tham gia tuyển chọn những luận văn chất lượng tốt nhất của các sinh viên năm cuối và chuyển kết quả này đến Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF xét duyệt.

Chi tiết mời các em sinh viên liên hệ cô Thủy - Phòng Đối ngoại & Truyền thông - Đại học Thương mại theo số điện thoại 0983634991 hoặc email : dntt@tmu.edu.vn

Hạn chót nhận hồ sơ của Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF: ngày 01/05/2018

Hạn chót nhận hồ sơ của Đại học Thương mại: ngày 01/04/2018

Quy định về hồ sơ ứng viên tải tại đây