Hợp tác Quốc tế

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG IMC KREMS, CH ÁO

04/10/2017
Ngày 28 tháng 9 năm 2017, PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, PGS,TS Nguyễn Viết Thái, Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông và PGS,TS Nguyễn Hoàng, Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế đã tiếp và làm việc với GS, TS Karl Ennsfellner - CEO Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems, Cộng hòa Áo.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất sẽ mở chương trình Thạc sỹ Quản trị (Master Program in Management) cấp bằng quốc gia Master of Arts in Business vào năm 2018. Chương trình sẽ kéo dài 24 tháng với tổng số 28 môn học, trong đó IMC Krems sẽ đảm nhiệm 17 môn và TMU đảm nhiệm 11 môn. Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị là chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là chương trình được Bộ Giáo dục Áo kiểm định và cấp phép sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như nâng cao tri thức về quản trị cho sinh viên Việt Nam, góp phần vào nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động Việt Nam.

Hai bên hy vọng cùng với thành công của 05 khóa đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (2011-2016), Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems Áo sẽ triển khai thành công chương trình Thạc sĩ Quản trị.

Ngoài ra, hai Trường cũng trao đổi về việc triển khai chương trình Cử nhân thực hành chuyên ngành Quản trị Thương mại Điện tử (E-Commerce Management) vào tháng 7 năm 2018. Chương trình kéo dài 3 năm và bằng do phía IMC Krems, Áo cấp.

IMG 8049

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems đã diễn ra tốt đẹp và mở ra nhiều hướng hợp tác mới trong tương lai.