Quản lý Nhân sự

Buổi lễ gặp mặt thân mật và trao Quyết định cho các đồng chí đến tuổi nghỉ hưu

22/10/2021
Sáng ngày 20/10/2021, tại Hội trường H3, trường Đại học Thương mại đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao Quyết định nghỉ hưu với đ/c Đàm Gia Mạnh (khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử); đ/c Nguyễn Văn Minh (khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử; đ/c Nguyễn Hữu Thanh (phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục); đ/c Phương Kỳ Sơn (khoa Lý luận chính trị); đ/c Nguyễn Viết Tiến (khoa Kế toán - Kiểm toán).
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Đỗ Minh Thành –Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Trường; cùng toàn thể viên chức khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử, phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, khoa Lý luận chính trị và khoa Kế toán - Kiểm toán.
1A6A6456
Hội trường buổi gặp mặt thân mật các đ/c đến tuổi nghỉ hưu
Đồng chí Đàm Gia Mạnh có thời gian công tác tại trường Đại học Thương mại là 45 năm 6 tháng (từ tháng 10/1975 đến tháng 3/2021). Đồng chí là Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2009-2012 khoa Tin học thương mại. Trong quá trình công tác, đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 1998 được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; đồng chí 03 lần được tặng Bằng khen Bộ trưởng; năm học 2011-2012 đồng chí được phong tặng Huân chương lao động Hạng ba; năm 2012 được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; năm học 2019-2020 được tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
1A6A6519
Đồng chí Đàm Gia Mạnh và Đồng chí Nguyễn Văn Minh chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử
Đồng chí Nguyễn Văn Minh có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại là 42 năm 3 tháng. Trong quá trình công tác, đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 2009 được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; đồng chí 02 lần được Bằng khen của Bộ trưởng; năm học 2012-2013 được tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; năm 2014 đồng chí được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; trong suốt quá trình công tác của mình đồng chí đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
1A6A6512
Đồng chí Nguyễn Hữu Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục
Đồng chí Nguyễn Hữu Thanh có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại 36 năm 08 tháng (từ tháng 01/1985 đến tháng 7/2021). Đồng chí nhiều năm liền (từ năm 2012 đến năm 8/2021) là Tổ trưởng công đoàn phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. Trong quá trình công tác, đồng chí 3 lần đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 2005 được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; năm học 2016-2017 đồng chí được tặng Bằng khen Bộ trưởng về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
1A6A6572
Đồng chí Phương Kỳ Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức khoa Lý luận chính trị
Đồng chí Phương Kỳ Sơn có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại 39 năm 6 tháng. Trong quá trình công tác, đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 2005 đồng chí được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; năm học 2018-2019 được tặng Bằng khen Bộ trưởng về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
1A6A6561
Đồng chí Nguyễn Viết Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức khoa Kế toán - Kiểm toán
Đồng chí Nguyễn Viết Tiến có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại 39 năm 6 tháng. Đồng chí có 10 năm (từ năm 2000 đến năm 2019) là Bí thư chi bộ Khoa Kế toán tài chính, và nhiều năm liền (từ năm 2001 đến năm 2010) là Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường. Trong quá trình công tác, đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 2010 đồng chí được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục về việc có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, vui vẻ, tình cảm và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các đồng chí nghỉ hưu.