Đại học Thương mại | Thuongmai University

https://tmu.edu.vn


Gặp mặt tri ân các đồng chí Đảng ủy viên Khóa XXIV

Sáng ngày 06/10/2020, tại Hội trường H3 Trường Đại học Thương mại, Đảng ủy Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Gặp mặt tri ân các Đảng ủy viên Khóa XXIV.
Các đ/c Đảng ủy viên Khóa XXV chụp hình lưu niệm cùng các đ/c Đảng ủy viên Khóa XXIV thôi không tiếp tục tham gia Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025.
Tham dự buổi gặp mặt tri ân có các đồng chí là Đảng ủy viên Khóa XXV và các đồng chí là Đảng ủy viên Khóa XXIV thôi không tiếp tục tham gia Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025.
1A6A95641
Đ/c Bùi Hữu Đức – Phó bí thư phụ trách Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Bùi Hữu Đức – Phó bí thư phụ trách Đảng ủy Nhà trường đã điểm lại quá trình cống hiến, ghi nhận những công lao của 04 đồng chí là đ/c Đinh Văn Sơn – nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khóa XXIV; đ/c Nguyễn Thị Bích Loan – nguyên Đảng ủy viên Khóa XXIV; đ/c Nguyễn Văn Minh – nguyên Đảng ủy viên Khóa XXIV và đ/c Phạm Văn Thường – nguyên Đảng ủy viên Khóa XXIV đối với Đảng bộ Nhà trường. Đại diện Đảng Ủy Trường đã tặng hoa và chúc 04 đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ Trường và Nhà trường trong thời gian tới.
1A6A95781
Đại diện Đảng ủy Trường tặng hoa cho 04 đồng chí là Đảng ủy viên Khóa XXIV thôi không tiếp tục tham gia Đảng ủy
nhiệm kỳ 2020-2025
, . : 60