Liên kết quốc tế

Tuyển sinh thạc sĩ du lịch liên kết với trường Đại học Toulon khóa 1

06/06/2019
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành.Thời gian đào tạo: 12 tháng.

Mục tiêu đào tạo:

+ Đối tượng đào tạo sau tốt nghiệp thạc sĩ du lịch sẽ là chuyên gia và có thể quản lý, điều hành lãnh đạo các dự án kinh doanh trong lĩnh vực du lịch; nắm vững các kiến thức lí luận về du lịch hiện đại, phát triển bền vững du lịch,  các kiến thức về kinh tế, quản lí du lịch, quản trị kinh doanh, văn hoá quản lí và kinh doanh du lịch.

+ Trang bị cho học viên những kĩ năng và kiến thức chuyên sâu như kĩ năng thẩm định các tư liệu liên quan đến du lịch, các tiềm năng du lịch, kĩ năng quản trị và kinh doanh, quản lí và tổ chức, khai thác tài nguyên du lịch…Hướng tới mục tiêu  đào tạo những nhà nghiên cứu các lĩnh vực trong ngành du lịch và những ngành có liên quan như: đánh giá tiềm năng du lịch, đề xuất phát triển các loại hình du lịch phù hợp với các khu vực địa lý, các nền văn hóa khác nhau và phát triển bền vững du lịch…

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành.

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

Thời gian đào tạo: 12 tháng. Trong đó tổng thời gian lên lớp: 8 tháng; thời gian nghỉ hè, lễ, tết: 1 tháng; thời gian nghỉ viết luận văn: 4 tháng.

Lớp học được tổ chức vào các buổi tối trong tuần (Trung bình 3 buổi/tuần). Lớp có thể học thêm vào thứ 7, chủ nhật nếu môn học do giảng viên trường ĐH Toulon giảng dạy.

Bằng cấp: Bằng Thạc sỹ Du lịch do Bộ Giáo dục Cộng hòa Pháp cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Chỉ tiêu: 30 học viên.

Học phí: Khoảng 95.000.000 đ (tương đương 3.500 EUR/học viên/khoá). Học phí được nộp 2 lần/khóa. Ngoài học phí, học viên cần nộp phí ghi danh khoảng 7.000.000 đ tương đương 256 EUR.

Địa điểm học: Trường Đại học Thương Mại,79 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên: 50% giảng viên của chương trình là giảng viên của trường Đại học Toulon cử sang và 50% giảng viên có kinh nghiệm của trường Đại học Thương Mại

Hình thức xét tuyển: Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh với đại diện của trường Đại học Toulon và trường Đại học Thương mại.

Chương trình đào tạo:

Môn họcTrường giảng dạySố giờ
1. Du lịch thực hànhĐH Toulon30
2. Chính sách công và tài chínhĐH TM20
3. Quản trị du lịch bền vữngĐH Toulon15
4. Địa chính du lịchĐH Toulon20
5. Thương mại công bằngĐH TM20
6. Quản trị dự án phát triển bền vữngĐH TM15
7. Tiếp cận chiến lược và phương pháp quản lý du lịchĐH Toulon20
8. Phương pháp nghiên cứu khoa họcĐH TM15
9. Dự án cá nhânĐH TM20
10. Luận văn tốt nghiệpĐH Toulon4 tháng

(Chương trình đào tạo có thể thay đổi cho phù hợp thực tiễn)

Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2019.

Giới thiệu Đại học Khoa học Toulon:

Website: http://www.univ-tln.fr/-University-of-Toulon-.html

Trường Đại học Toulon được thành lập năm 1968. Hàng năm trường đón hàng ngàn sinh viên đến đây để học tập và nghiên cứu. Trường Đại học Toulon có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có trách nhiệm. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học chuyên ngành về Ngôn ngữ, Luật – Kinh tế Quản trị, Khoa học kỹ thuật y tế và Khoa học xã hội và nhân văn. Một ngôi trường với 9000 sinh viên, trong đó có hơn 1.500 sinh viên Quốc tế đến từ 90 Quốc gia khác nhau. Đội ngũ giảng dạy gồm 900 nhân viên, trong đó có 60 Giáo sư thỉnh giảng, 500 người là giảng viên – nhà nghiên cứu, 400 nhân sự hành chính – kỹ thuật.

Trường Đại học Toulon

Trường Đại học Toulon có bộ phận hợp tác Quốc tế với một số lượng lớn những chương trình trao đổi, hợp tác quốc tế trực tiếp với trường Đại học Thương mại hơn 15 năm. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu 2 trường Đại học Thương mại và trường Đại học Toulon, chương trình thạc sĩ Du lịch được chính thức triển khai đào tạo từ năm 2019.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. Bằng tốt nghiệp đại học (Dịch công chứng tiếng Anh – 2 bản)
  2. Bảng điểm đại học(Dịch công chứng tiếng Anh) (2 bản)
  3. Sơ yếu lý lịch tự viết (Tiếng Anh) theo mẫu: Download tại đây
  4. Chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ B2 (nếu có)

(Trường Đại học Thương mại hỗ trợ ứng viên làm hồ sơ đăng ký xét tuyển, ứng viên có thể liên hệ theo số điện thoại hotline ở dưới để được hỗ trợ)

Lợi ích của chương trình:

+ Học theo chương trình đào tạo của Cộng hoà Pháp với thời gian ngắn nhất.

+ Chương trình được thiết kế tạo cơ hội cho những người đang làm việc theo học.

+ Học viên sau tốt nghiệp có khả năng ngoại ngữ hoàn hảo, chuyên môn cao và có thể học tiếp lên bậc tiến sĩ theo yêu cầu của cơ sở đào tạo.

Liên hệ:

Khoa Đào tạo quốc tế – Phòng T04, nhà T, Trường Đại học Thương mại.

Điện thoại: 024.37687739  –  Hotline:  0929481117

Email: tuyensinh.dhtm@gmail.com